Bậc Thầy Của Những Ước Mơ

Bậc Thầy Của Những Ước Mơ

The Greatest Showman (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Bậc Thầy Của Những Ước Mơ – The Greatest Showman (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Thể loại nhạc kịch chưa bao giờ là dễ dàng với các đạo diễn, đây là dòng phim rất khó sản xuất và cũng không được nhiều khán giả ưa chuộng. Nếu như năm 2016 có La La Land làm khuynh đảo phòng vé thế giới thì năm 2017, mọi ánh mắt đều hướng đến dự án do đạo diễn lừng danh Michael Gracey chỉ đạo nội dung, The Greatest Showman. Phim được kỳ vọng rất lớn từ đoàn làm phim bởi quá trình thực hiện đã trải qua một chặng đường sản xuất dài hơi và đầy gian nan. Tác phẩm về cuộc đời của ông bầu rạp xiếc nổi tiếng nhất mọi thời đại P.T. Barnum đã ngốn hơn 7 năm thực hiện.

Bậc Thầy Của Những Ước Mơ - The Greatest Showman (2017)

Phim có tựa đề tiếng việt là Bậc Thầy Của Những Ước Mơ, có sự tham gia của nam tài tử điện ảnh Hugh Jackman, anh được mọi người biết đến qua nhân vật người sói và dị nhân. Đồng ý thủ vai chính trong phim là một quyết định rất bất ngờ với khán giả và các nhà chuyên môn, lý do lớn nhất mà ngôi sao hạng A của hollywood đồng ý đó chính là sự ngưỡng mộ với tài năng của đạo diễn Michael Gracey và anh cũng muốn tìm kiếm thử thách mới với thể loại mới. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Michelle Williams, Rebecca Ferguson, Zac Efron, Zendaya,…

Bậc Thầy Của Những Ước Mơ - The Greatest Showman (2017)

Bậc Thầy Của Những Ước Mơ mang đậm phong cách nhạc kịch, yếu tố âm nhạc được kết hợp một cách tinh tế để tạo nên một bộ phim được kỳ vọng nhất cuối năm 2017. Câu chuyện kể về một kẻ thất nghiệp P.T. Barnum, nhưng anh có ý chí có quyết tâm, sẵn sàng chứng tỏ bản thân với mọi người bằng một màn trình diễn chưa từng có trong lịch sử trước đó. Mặc những lời chê bai của người khác, mặc những tiếng la ó phản đối, Barnum vẫn tự tin đứng trên sân khấu cháy hết mình.