Bậc Thầy Tình Dục Phần 1

Bậc Thầy Tình Dục Phần 1

Masters of Sex 1 (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 1026 lượt]

Trailer phim

Phim Bậc Thầy Tình Dục Phần 1 – Masters of Sex 1 (2013) trọn bộ vietsub

Được khán giả và giới chuyên môn đánh giá rất cao, giành 2 đề cử quả cầu vàng cùng nhiều giải thưởng lớn, bộ phim truyền hình của điện ảnh Mỹ phát sóng vào năm 2013 mang tên Masters Of Sex không chỉ khiến cho khán giả tò mò về cái cách mà các nhà làm phim tái hiện lại những nghiên cứu về tình dục như một tựa phim tài liệu mà nó còn làm khiến người xem cảm thấy bất ngờ vì cái cách mà đạo diễn dẫn dắt vào những những vấn đề có phần “nhạy cảm” hết sức khéo léo. Hai diễn viên Michael Sheen và Lizzy Caplan sẽ vào vai hai con người này. Dài 12 tập, mỗi tập 60 phút, Masters of Sex được dự đoán sẽ là “quả bom tấn” của truyền hình Mỹ trong năm nay, với chủ đề hấp dẫn và gây tò mò.
Bậc Thầy Tình Dục Phần 1
Bậc Thầy Tình Dục Phần 1 được chuyển thể từ cuốn tiểu sử có cái tên dài ngoằng “Masters of Sex: The Life and Times of William Masters and Virginia Johnson, the Couple Who Taught America How to Love” (Tạm dịch là: “Các bậc thầy tình dục: Cuộc đời và thời đại của William Masters và Virginia Johnson, cặp đôi đã dạy người Mỹ cách yêu”) của nhà báo Thomas Maier, được xuất bản vào năm 2009. Điểm nhấn của phim chính là việc các nhân vật được phác họa một cách hoàn hảo, đặc biệt những diễn viên chính diễn xuất cực kỳ ấn tượng mặc cho việc vai diễn của họ là hết sức phức tạp.
Bậc Thầy Tình Dục Phần 1
Lấy bối cảnh trong những năm 1950, nội dung của phim Bậc Thầy Tình Dục tái hiện cuộc đời khác thường, lãng mạn và ảnh hưởng trong văn hóa đại chúng của cặp đôi William Masters (Michael Sheen) và Virginia Johnson ( Lizzy Caplan), vốn là hai nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực tình dục không chỉ của nước Mỹ mà còn được biết tới ở phạm vi toàn cầu. Họ đã trở thành những “bậc thầy tình dục” quốc dân của Mỹ, dạy cho người Mỹ cách yêu và ân ái. Chính họ đã góp công “khai sáng” một lĩnh vực hấp dẫn nhưng tưởng như mãi mãi bí ẩn với con người!