Bạch Ngọc Tư Vô Hà

Bạch Ngọc Tư Vô Hà

Love like White Jade (2021) Đang chiếu: Tập 14
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bạch Ngọc Tư Vô Hà, Love like White Jade (2021) Vietsub

Vạn Bằng kết hợp Trương Diệu, cặp trai xinh gái đẹp của điện ảnh hoa ngữ được kết hợp với nhau trong dự án webdrama Love like White Jade, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Mặc dù không được giới chuyên môn đánh giá quá cao về diễn xuất nhưng với ngoại hình và nhan sắc thực sự ấn tượng, cả 2 chắc chắn sẽ đem đến cho mọt phim Trung Quốc những điều mới mẻ. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Lưu Dục Hàm, Vũ Đình Nhi, An Đông, Vân Tường,…Phim sẽ được phát sóng trên Mango TV trong tháng 4 năm 2021.

Bạch Ngọc Tư Vô Hà, Love like White Jade (2021)

Nội dung phim Bạch Ngọc Tư Vô Hà xoay quanh thị nữ Thủy Vô Hà của Lang gia các kim bài. Cô được mời đến Giang phủ để giúp đỡ công tử Giang Bạch Ngọc học văn luyện võ. Ngay lần đầu gặp thì 2 người đã có những tranh cãi, tính khí cao ngạo của Vô Hà cùng với tính phóng đãng, ngang ngạnh, không muốn bị trói buộc của Bạch Ngọc đã ngay lập tức “phản ứng”. Tuy nhiên, giữa hai người cũng có những bí mật không muốn người khác biết. Thủy Vô Hà đang tìm huynh ruột thất lạc, mà Giang Bạch Ngọc lại đang truy tìm chứng cứ nguyên nhân cái chết của phụ thân.

Không còn cách nào khác, cả 2 đã bắt tay điều tra chân tướng sự việc trong quá khứ. Sau một phen truy xét, chân tướng dần dần được tiết lộ, huynh ruột của Thủy Vô Hà bị bỏ giam cùng cái chết của phụ thân Giang Bạch Ngọc do thúc phụ Giang Hổ sát hại. Thủy Vô Hà và Giang Bạch Ngọc kiên quyết đối mặt với những khó khăn và khiến cho âm mưu của Giang Hổ được vạch trần. Trải qua nhiều sóng gió và thử thách cùng nhau, hai người cảm thấy tâm tư tương thông và quyết định cùng nắm tay nhau suốt đời, tìm được hạnh phúc trọn vẹn.