Bách Quỷ Dạ Hành

Bách Quỷ Dạ Hành

Nurarihyon No Mago (2010) Status: REMOVED
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 77 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bách Quỷ Dạ Hành – Nurarihyon No Mago 2010 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bách Quỷ Dạ Hành được biết đến với tên gọi chính thức là Nurarihyon No Mago, bộ anime này chính thức được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên bởi đạo diễn Junji Nishimura, sau khi kết thúc phần đầu trong năm 2010, đạo diễn Michio Fukuda lại tiếp tục cho công chiếu phần 2 của phim, ngay sau một năm phần đầu của phim hoàn thành.

Nội dung trong bộ anime Bách Quỷ Dạ Hành là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Rikuo Nura, cậu là một người rất đặc biệt, không chỉ có vậy danh thế của Nura cũng khiến ai cũng phải kính nể, khi mà cậu chính là cháu trai của Nurarihyon thống lĩnh của yêu quái, tuy nhiên cậu chỉ mang 1/4 dòng máu yêu quái và 3/4 dòng máu còn lại là con người. Vậy nên, cậu chỉ có thể biến thành yêu quái vào ban đêm.

Cho đến khi trưởng thành Rikuo Nura đã được ông của mình đề cử lên làm thống lĩnh đời thứ ba kế nghiệp cho ông mình, tuy nhiên với bản chất hiền lành, không muốn gây lên nhiều tội lỗi Nura đã một mực tuy chối, nhưng ông của cậu thì vẫn hi vọng phần yêu quái trong cậu thức tỉnh và dẫn dắt một bách quỷ dạ hành của riêng cậu. Liệu rằng chàng trai nửa người, nửa yêu này sẽ phải làm như thế nào trong cuộc hành trình sau này của mình? Mời các bạn đón xem bộ phim Bách Quỷ Dạ Hành – Nurarihyon No Mago để theo dõi nhé.