Bán Đảo Hàn Quốc

Bán Đảo Hàn Quốc

Hanbando (2006)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bán Đảo Hàn Quốc – Hanbando (2006) Vietsub Thuyết minh

Ahn Sung Ki được mệnh danh là diễn viên quốc dân của điện ảnh Hàn Quốc, trước khi bước vào nghề diễn viên thì ông đã tốt nghiệp khoa tiếng việt. Tuy nhiên, vì theo đuổi đam mê diễn xuất nên ông không thể phát huy nghành học chính. Cho đến nay, ngôi sao họ Ahn từng tham gia vào rất nhiều tác phẩm đình đám của xứ kim chi, đồng thời để lại nhiều dấu ấn cá nhân đậm nét. Hanbando chính là một trong những bộ phim rất đáng chú ý do ông đảm nhận vai nam chính.

Bán Đảo Hàn Quốc

Phim có tựa đề việt là Bán Đảo Hàn Quốc, thuộc thể loại lịch sử cổ trang, do đạo diễn Woo Suk Kang trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Sung Ki, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như: Cha In Pyo, Jo Jae Hyun, Kang Shin Il, Moon Sung Geun, Dok Go Young Jae,…Nội dung tác phẩm kể về câu chuyện lịch sử giữa đế quốc Nhật Bản, cùng Bắc và Nam Triều Tiên.

Phim Hanbando (2006)

Lịch sử của Nhật Bản cho rằng chế độ cai trị của họ tại Bán đảo Triều Tiên diễn ra từ năm 1910 đến năm 1945. Nhưng Hàn Quốc lại không nghĩ như vậy, để chứng minh Nhật Bản không có quyền sở hữu, nhà sử học yêu nước Choi Min Jae, với sự hợp tác của các chính trị gia tiến bộ khác, cùng tổng thống Hàn Quốc, đã tìm cách xác thực dấu tích vĩ đại của vua Kojong. Họ tin rằng con dấu gốc là chìa khóa để chứng minh rằng hầu hết các hợp đồng giữa Hàn Quốc và Nhật Bản đều bị ép buộc hoặc bị làm giả.