Bản Năng

Bản Năng

Instinct (2019)Đang chiếu: Tập 2
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bản Năng – Instinct (2019) Vietsub Thuyết minh

Line TV là đang rất phát triển trong thời gian qua, đài thường xuyên cho ra mắt các dự án đình đám của làng điện ảnh Thái Lan và nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả. Mới đây, đài khiến không ít người xem bất ngờ khi tung ra dự án kinh dị Instinct, một thước phim mang đậm chất ám ảnh và hồi hộp, không giống với xu thế điện ảnh hiện nay của xứ chùa vàng. Tuy nhiên, nó mang đến sự hiệu quả không ngờ khi được khá nhiều người quan tâm và theo dõi.

Bản Năng - Instinct (2019)

Phim có tựa đề việt là Bản Năng, do đạo diễn Pun Homchuen đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Chayanit Chansangavej, Benjamin Joseph Varney, Tia Li Taveepanichpan, Kittisak Patomburana, Daweerit Chullasapya,…Trong đó, gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là Benjamin, nam thần đang khá nổi của xứ Thái sau khi anh tỏa sáng rực rỡ trong dự án Friend Zone.

Instinct (2019)

Nội dung phim xoay quanh cô gái trẻ Praw, một thành viên của băng đảng đeo mặt nạ kỳ quặc và đáng sợ. Họ thường chọn cho mình những chiếc mặt lạ hình con vật để giải phóng phần con bên trong con người, nhằm mục đích trừng trị những kẻ phạm tội đang lẩn trốn. Trong lúc điều tra một vụ án, Praw bị cuốn vào một cuộc thí nghiệm ma túy trên những người vô gia cư và cô trở thành nạn nhân bất đắc dĩ. Bỗng chốc, cơ thể Praw thay đổi và phần con ngày càng lớn.