Bản Tình Ca Của Hoàng Tử Phi Công

Bản Tình Ca Của Hoàng Tử Phi Công

The Pilot's Love Song, Toaru Hikuushi e no Koiuta (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bản Tình Ca Của Hoàng Tử Phi Công – Toaru Hikuushi e no Koiuta (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Toaru Hikuushi e no Koiuta – Love Song for a Pilot Pilot được biết đến là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi tác giả Koroku Inumura. Một bộ phim truyền hình anime của TMS Entertainment được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2014. Ngay sau khi bộ anime này kết thúc thì một bộ truyện tranh đã bắt đầu xuất bản trong Shogakukan’s Shōnen Sunday Super từ ngày 25 tháng 2 năm 2014.

Nội dung trong bộ anime Bản Tình Ca Của Hoàng Tử Phi Công là câu chuyện xoay quanh nhân vật có tên Kal-el, anh ta chính là cựu hoàng tử của Đế chế Balsteros, Hoàng tử Karl La Hire, người có chế độ quân chủ đã bị lật đổ bởi Cách mạng Gió. Trong khi bị giam cầm cùng mẹ, nhìn thấy một chiếc máy bay đang bay trên bầu trời đã củng cố khát vọng trở thành phi công. Sau một tháng trong tù, anh được Michael Albus nhận nuôi.

Do những ký ức khó chịu về Cách mạng Gió, anh ta có một lòng căm thù tuyệt đối với Nina Kheo. Anh ta vào Đội trên không của Cadoques cùng với Ariel. Anh ta yêu Claire Cruz từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi phát hiện ra Claire thực sự là Nina Kheo, cảm xúc của anh trở nên mâu thuẫn. Khi anh nhớ lời mẹ “tha thứ thay vì ghét”, anh buông bỏ tất cả sự thù hận mà anh dành cho Nina. Câu chuyện và diễn biến của phim sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Bản Tình Ca Của Hoàng Tử Phi Công – Toaru Hikuushi e no Koiuta để theo dõi nhé.