Bản Tình Ca Duy Nhất Của Tôi

Bản Tình Ca Duy Nhất Của Tôi

Ban Tinh Ca Duy Nhat Cua Toi (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bản Tình Ca Duy Nhất Của Tôi – My Only Love Song (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Thể loại phim xuyên không luôn là thứ vũ khí lợi hại để thu hút khán giả, từ rất lâu rồi dòng phim này đã được nhiều hãng phim, đạo diễn khai thác triệt để. Tồn tại qua bao nhiều năm nhưng nó chưa bao giờ là hết hấp dẫn, hết cuốn hút. Đến một quốc gia có nền điện ảnh cực phát triển và không mấy khi khai thác thể loại này nhưng cũng đã bắt đầu tìm hiểu và phát triển qua bộ phim mang tên My Only Love Song.

Bản Tình Ca Duy Nhất Của Tôi - My Only Love Song (2017)

Phim có tựa đề việt là Bản Tình Ca Duy Nhất Của Tôi, thuộc thể loại tâm lý cổ trang hài hước. Phim do đạo diễn Min Doo-sik chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Lee Jong Hyun, Lee Jae Jin, Kong Seung-Yeon,…bộ phim được sản xuất bởi FNC Ad Culture và chính thức được phát sóng trên kênh Netflix bắt đầu từ ngày 9 tháng 6 năm 2017.

Bản Tình Ca Duy Nhất Của Tôi - My Only Love Song (2017)

Bản Tình Ca Duy Nhất Của Tôi xoay quanh một người nổi tiếng kiêu ngạo và thiển cận Song Soo-Jung do Kong Seung-Yeon thủ vai. Trong một lần bất ngờ bị rơi vào thế giới thời Joseon, nơi mà những con người ở đây đều khác. Trong quá trình tìm đường thoát khỏi nơi này, cô gặp được một người đàn ông có tên On Dal do Jong Hyun đóng. Ấn tương đầu tiên về anh ta không hề tốt khi anh ta chỉ quan tâm đến mình và tiền bạc nhưng khi càng tiếp xúc cô mới phát hiện ra lòng lương thiện của anh.