Băng Cướp Bất Đắc Dĩ

Băng Cướp Bất Đắc Dĩ

Triple Frontier (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Phim Băng Cướp Bất Đắc Dĩ – Triple Frontier (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tháng 3 năm 2018, Triple Frontier chính thức được bấm máy và ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ các nhà chuyên môn. Không chỉ do netflix đầu tư lớn mà phim còn sở hữu kịch bản đầy hứa hẹn, dàng diễn viên chất lượng. Ngày 6 tháng 3 năm 2019, phim chính thức được công chiếu tại một số rạp lớn, và được phát hành trực tuyến vào ngày 13, những pha hành động gay cấn cùng nhưng phân đoạn nghẹt thở đã nhanh chóng cuốn hút người xem, trở thành dự án ấn tượng bậc nhất của netfilx trong đầu năm 2019.

Băng Cướp Bất Đắc Dĩ

Phim có tựa đề Việt là Băng Cướp Bất Đắc Dĩ, do đạo diễn trẻ tài năng J. C. Chandor đảm nhận vai trò chỉ đạo, năm nay 45 tuổi và chưa có dấu ấn nào thực sự đậm nét cho điện ảnh thế giới nên đây được xem là bàn đạp không thể tốt hơn cho sự nghiệp của ông. Vai trò đạo diễn không quá thực sự ấn tượng nhưng diễn xuất và những màn đấu súng của các ngôi sao hàng đầu thì không cần phải bàn cãi, đó là Ben Affleck, Oscar Isaac, Charlie Hunnam, Garrett Hedlund hay Pedro Pascal, những ngôi sao kỳ cựu của làng điện ảnh âu mỹ.

Băng Cướp Bất Đắc Dĩ - Triple Frontier (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhiệm vụ bất đắc dĩ của nhóm gồm 5 thành viên và người lãnh đạo chính là một sĩ quan chống ma túy, Pope (Oscar Isaac). Sau khi phát hiện được nơi cất giấu rất nhiều tiền của tên trùm ma túy xuyên quốc gia, Pope đã bí mật tập hợp các cựu binh mà mình tin tưởng nhất để thực hiện một phi vụ để đời, một nhiệm vụ cho chính bản thân chứ không phải cho quốc gia. Mọi hành động đều rất cẩn thận, không để lại một chút manh mối nào, họ muốn cướp tiền trong yên lặng nhưng không dễ dàng như thế.