Băng Cướp Siêu Đẳng

Băng Cướp Siêu Đẳng

Bang Cuop Sieu Dang (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Băng Cướp Siêu Đẳng – The Con Artists 2014 Vietsub HD

Là một trong những bộ phim đáng mong chờ nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2014, không chỉ bởi nó được đầu tư kinh phí khủng lên tới 18 triệu USD mà nó còn có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Woo-bin Kim cùng nhiều cái tên nổi tiếng khác, Băng Cướp Siêu Đẳng khiến nhiều người phải đứng ngồi không yên sau khi trailer chính thức được phát hành. Thuộc thể loại hành động hài hước, một trong những thế mạnh của điện ảnh xứ Kim Chi, The Con Artists được đạo diễn bởi Hong-seon Kim trong khi kịch bản phim được viết bởi Yang-Joong Kim, mặc dù 2 cái tên này không thuộc hàng đình đám ở Hàn nhưng với sự mới mẻ trong cốt truyện và quan trọng là dàn sao trẻ tên tuổi thì phim rất đáng để xem.

Băng Cướp Siêu Đẳng

Nội dung của phim Băng Cướp Siêu Đẳng bắt đầu từ anh chàng Ji-Hyuk (Kim Woo Bin), được biết tới là một tay trộm luôn làm việc rất thận trọng với khả năng làm hàng giả tài ba, cậu ta thường tráo hàng sau khi thực hiện để đảm bảo mọi thứ an toàn nhất có thể. Cậu ta làm việc với Koo-In (Ko Chang-Seok), người đã giới thiệu cậu cho một hacker có tiếng tên là Jong-Bae (Lee Hyun Woo). Có tin đồn rằng Jong-Bae đã phản bội những cộng sự của mình trong quá khứ. Tuy nhiên, bộ ba quyết định làm việc cùng nhau để ăn cắp viên kim cương có giá trị được cất giữ trong một hầm bí mật tại một cửa hàng trang sức cao cấp. Chủ của cửa hàng đồ trang sức này là chủ tịch Jo (Kim Young-Chul).

Phim Băng Cướp Siêu Đẳng

Điều bất ngờ là, Chủ tịch Jo lại đang tìm kiếm một tay trộm có tài, với khả năng vượt qua các tầng bảo mật cao cấp để giúp anh ta ăn cắp hàng triệu đô la đang được lưu trữ trong một khu vực hải quan Hàn Quốc tại Incheon, Hàn Quốc. Ji-Hyuk chắc chắn là cái tên mà hắn ta rất muốn thuê để thực hiện phi vụ này, liệu rằng mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu và băng cướp kia có thành công với kế hoạch trộm kim cương của mình hay là chủ tịch Jo là người kiếm được nhiều tiền hơn, chúng ta hãy cùng theo dõi.