Băng Đảng Đường Phố

Băng Đảng Đường Phố

Bullets Over Petaling Street (2014)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Băng Đảng Đường Phố – Bullets Over Petaling Street (2014) vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả vào năm 2014, Băng Đảng Đường Phố là bộ phim hành động hài được sản xuất bởi điện ảnh Malaysia và cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Ho Shih Phin. Không quy tụ dàn diễn viên đình đám nhưng Bullets Over Petaling Street cũng rất đáng chú ý ở trong nước khi mà nó mang tới cho khán giả một bữa tiệc thịnh soạn của những cảnh hành động mãn nhãn cùng nội dung khá lôi cuốn.

Băng Đảng Đường Phố

Băng Đảng Đường Phố có nội dung xoay một ngôi sao điện ảnh nữ tên là Angel (do Debbie Goh thủ vai), người đang bị ép tham gia vào một cuộc chơi của những tay xã hội đen, những người không được thừa nhận trong cuộc sống thực. Thật không may, bốn băng đảng chính đang hoạt động trong khu vực Petaling Street đang trên bờ vực của cuộc chiến bùng nổ, và tham gia một chiến dịch tranh cử khó khăn để xem ai sẽ trở thành nhà lãnh đạo tiếp theo của băng đảng chính để cai trị tất cả.

Băng Đảng Đường Phố

Những ồn ào cũng từ đó mà xảy ra, từ sự giám sát dữ dội của giới truyền thông, những sát thủ đang săn lùng cô, và cũng từ đó mà mở ra cho cô một cơ hội gặp gỡ với bạn trai cũ của mình – Xie Da Xiang (Chen Han Wei), sau khi cô trốn vào chính nhà hàng của anh…