Băng Đảng Gangster

Băng Đảng Gangster

Bang Dang Gangster (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Băng Đảng Gangster – Gangster Squad 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Gangster Squad với tựa đề tiếng việt là Băng Đảng Gangster, phim thuộc thể loại hành động do điện ảnh Mỹ sản xuất được công chiếu rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới trong năm 2013. Phim được đạo diễn bởi Ruben Fleischer và được viết bởi Will Beall, cùng với đó là sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Sean Penn, Holt McCallany, Wade Williams, James Landry Hébert,…

Băng Đảng Gangster - Gangster Squad 2013

Phim Băng Đảng Gangster lấy bối cảnh tại Los Angeles những thập niên 40 và 50, bộ phim nói về cuộc chiến không ngừng nghỉ của LAPD Với mục đính tống khứ Mickey Cohen (Sean Penn) – một ông trùm Gangster rất giàu có và quyền lực với những đường dây buôn bán các thứ ma túy tổng hợp, vũ khí, và gái mại dâm xuyên nước Mĩ cùng các băng nhóm Gangster khác khỏi khu vực chung quanh và bên trong Los Angeles.

Băng Đảng Gangster - Gangster Squad 2013

Phim được khởi quay vào ngày 06 Tháng 9 năm 2011 tại Los Angeles và được công chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 1 năm 2013. Gangster Squad thu về 46 triệu USD ở Bắc Mỹ và 59,2 triệu USD trong vùng lãnh thổ khác với tổng số doanh thu trên toàn thế giới lên con số 105.2 triệu USD trong khi ngân sách đầu tư chỉ rơi vào khoảng ngân sách 60 triệu USD.