Băng Đảng Tranh Hùng

Băng Đảng Tranh Hùng

Apokalips X (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Băng Đảng Tranh Hùng – Apokalips X (2014) vietsub thuyết minh

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất trong khu vực nhưng Malaysia cũng không hề thiếu những bộ phim ấn tượng được đầu tư khủng trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là thể loại hành động và sự kết hợp với yếu tố viễn tưởng trong Băng Đảng Tranh Hùng được ra mắt vào năm 2014 đã nhận được nhiều lời khen của khán giả nước nhà. Được đầu tư kinh phí khoảng 3 triệu USD, số tiền không nhỏ đối với một tựa phim lẻ trong khu vực Đông Nam Á, Apokalips X được “cầm trịch” bởi đạo diễn danh tiếng Mamat Khalid.

Băng Đảng Tranh Hùng

Bối cảnh của phim Băng Đảng Tranh Hùng được lấy trong tương lai xa, kể từ khi mặt trời mọc ở phía Tây, những cuộc chiến quy mô lớn bắt đầu xảy ra xung quanh “Pangea”. Thi thể người nằm dài trên khắp các đường phố với mật độ còn nhiều hơn cả những ngôi sao đang rơi, thế giới chỉ còn những thiếu niên trẻ tuổi còn sống sót, những người trên 30 tuổi đều mất mạng. Nhiều thanh thiếu niên đại diện cho các gia tộc thống trị bốn nguồn chính hiện đang chiến đấu để độc chiếm, đến trạng thái vô chính phủ. Không có luật nhiều hơn, họ chỉ dính vào thỏa thuận. Nhà sư khẩn thiết mời ‘Messenger Order’ để tham dự một cuộc họp về những gì đã xảy ra tại Ground Zero, Apocalypse, và mô tả vụ nổ hạt nhân đã khiến mặt trời mọc từ phương Tây gần 23 ngày trước.

Băng Đảng Tranh Hùng

Vụ nổ hạt nhân đã tiêu tan các hạt CK (Cyanogen Chloride) vào không khí và giết những người từ 30 tuổi trở lên. Tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng và chỉ Messenger Order’ mới có thể cứu vãn tình thế, có thể Đấng Tạo Hóa ban phước cho mọi người. Từ đó, ‘Messenger Order’ được mời đến để tham dự vào cuộc họp tổ chức bởi người đứng đầu của gia tộc và những người theo họ.