Bánh Mỹ 2

Bánh Mỹ 2

Banh My 2 (2001) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 178 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bánh Mỹ 2 – American Pie 2 2001 Vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần 1 thì không có lý do gì để các nhà làm phim không phát triển tiếp thương hiệu của Bánh Mỹ 1 cho cho ra mắt một phần mới theo những cái vừa cũ vừa mới để tiếp tục chiêu đãi khán giả một bữa tiệc nhiều tiếng cười cùng những cảnh quay nóng bỏng, quả thực Bánh Mỹ 2 đã ra mắt và nó không làm thất vọng rất nhiều người xem vốn luôn chờ đợi nó từng ngày. American Pie 2 được phát hành sau phần 1 2 năm, tức là năm 2001 và kinh phí đầu tư của nó cũng được nâng lên khi ở con số 30 triệu USD, thương hiệu của phim đã được khẳng định một cách tuyệt đối khi mà con số đó không phải là một boom tấn nhưng số tiền nó thu về thì không thua gì boom tấn, Bánh Mỹ tiếp tục thành công vang dội khi mang về tới 287 triệu USD, con số nhỉnh hơn cả phần trước.

Xem Phim Bánh Mỹ 2 American Pie 2 2001

Bánh Mỹ 2 có một số sự thay đổi so với phần 1, vai trò đạo diễn do J.B. Rogers đảm nhiệm thay cho anh em nhà Weitz, trong khi đó Adam Herz chỉ nhận nhiệm vụ xây dựng các nhân vật, còn câu chuyện của phim do David H. Steinberg phụ trách. Dàn diễn viên của phim cũng có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên một điểm đáng mừng là vai diễn của 4 anh chàng trong phần 1 đều được giữ nguyên, chính nó đã góp phần lớn giúp phần này tiếp tục thằng lớn cũng như nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Xem Phim Bánh Mỹ 2

Nội dung của Phim bánh mỹ phần 2 đón sự trở lại của 4 anh chàng Jim, Oz, Finch và Kevin, họ trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa cùng với nhiều tình tiết mới mẻ xoay quanh cuộc sống của họ. Toàn bộ băng đảng đang trở lại và càng trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Họ quyết định để thậm chí là sẽ gần gũi hơn bằng cách cùng nhau “quẩy” một cách nhiệt tình trong mùa hè này tại một ngôi nhà cạnh Bãi biển.

Bánh Mỹ 2

Họ quyết định tổ chức bữa tiệc lớn nhất mà họ chưa bao giờ làm được như thế, ngay cả việc chuẩn bị không luôn luôn đi đến kế hoạch. Đặc biệt là khi Stifler, Finch và Jim trở nên thêm gần nhau hơn họ đã bao giờ muốn và khi Jim sai lầm thì kéo theo nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khác.