Bảo Kiếp Khuy Tình

Bảo Kiếp Khuy Tình

Scarred Memory (1996)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 82 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bảo Kiếp Khuy Tình – Scarred Memory (1996) Lồng tiếng Vietsub

Sau nhiều năm cống hiến cho điện ảnh Hong Kong, Nhậm Đạt Hoa đang là cái tên có thế lực lớn bậc nhất tại xứ cảng thơm, tuy nhiên cũng không ít kẻ thù địch. Trong những năm của thập niên 90, ông liên tục tham gia vào các dự án phim mới, đủ các thể loại, sẵn sàng chấp nhận đóng các vai diễn khó. Và Scarred Memory là một trong số đó, đây là tác phẩm không quá đình đám nhưng có cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn và hiếm tại thị trường Việt.

Bảo Kiếp Khuy Tình

Phim có tựa đề việt là Bạo Kiếp Khuynh Tình, do đạo diễn Raymond Leung chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu và từng đứng sau một số thước phim chất lượng. Ngoài ngôi sao quyền lực họ Nhậm, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Ngao Chí Quân, Lâm Vi Thần, Trương Duệ Linh, Diệp Ngọc Khanh,…Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nữ bác sĩ Ivy Yip sau khi bị bắt cóc và cưỡng hiếp một cách dã man.

Phim Scarred Memory (1996)

Mọi chuyện đến với Ivy Yip một cách bất ngờ và khiến cô rất sốc, tâm lý bị ảnh hưởng trầm trọng, cô không thể tập trung vào mọi việc và làm cuộc sống bị đảo lộn. Trong lúc cố gắng lấy lai cân bằng, cô tình cờ khám cho một bệnh nhân đặc biệt, anh ta là một tay trùm xã hội đen và khá hiểu về phụ nữ. Trong khoảng thời gian chữa trị, Ivy Yip dần hồi phục bản thân và đón nhận tình cảm của anh ta. Tuy nhiên, ký ức đáng sợ vẫn không buông tha cho cả 2, khiến họ bắt buộc phải chiến đấu tiếp.