Bạo Phong Hình Cảnh

Bạo Phong Hình Cảnh

Hình Cảnh Bão Táp (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bạo Phong Hình Cảnh – Hình Cảnh Bão Táp (2003) ATV lồng tiếng trọn bộ

Là một trong những ngôi sao sáng nhất của đài ATV trong những năm 2000, Doãn Thiên Chiếu liên tiếp được đảm nhiệm vai nam chính trong nhiều dự án lớn của nhà đài với sự đa dạng về thể loại cũng như tạo hình nhân vật, hầu hết các vai diễn đều được anh thể hiện một cách xuất sắc mà trong đó có thể kể tới vai cảnh sát Cốc Đạo Chánh cần nhiều tới sự thể hiện nội tâm phức tạp với sự giằng xé giữa công việc, tình yêu và tình bạn, tất cả được khai thác một cách hoàn hảo trong Bạo Phong Hình Cảnh.

Phim Bạo Phong Hình Cảnh

Ra mắt năm 2003, nội dung phim xoay quanh anh chàng hạ sĩ đang công tác trong tổ trọng án Cốc Đạo Chánh (Doãn Thiên Chiếu), một người có năng lực và luôn hết lòng vì công việc, nhờ thế mà anh trở thành thần tượng trong khu vực. Chánh đặc biệt rất ăn ý với cảnh sát võ trang Mặc Sương Thành (Kim Phối Thìn), cùng với người đàn em là Mạc Gia Thông (Lâm Chí Hào), 3 người trở thành bộ đôi vô địch của tổ trọng án.

Phim Bạo Phong Hình Cảnh

Ngoài ra, Chánh có một người bạn thân tên Oắc Thiên Lương (Tạ Quân Hào), hiện đang làm nghị viên khu vực, một kẻ ngoài mặt thì chánh nhân quân tử nhưng bên trong là lòng dạ lang sói, tâm địa bất chính, hắn thường xuyên lợi dụng chức quyền để làm ăn phi pháp, thậm chí sẵn sàng giết chết người vợ hết lòng yêu thương hắn, nhằm đạt được mục đích.

Bạo Phong Hình Cảnh

Trong khi đó, cô gái tên Trương Hân Hân (Trần Pháp Dung), đang làm chiêu đãi viên trong nhà hàng, sau vài lần tiếp xúc đã nảy sinh tình ý với Thiên Lương, để rồi một ngày nọ trong lúc say rượu, Lương đã hiếp dâm Hân. Dù là bạn thân nhưng Chánh sau khi biết những tội ác của Lương đã quyết tâm vì đại nghĩa diệt thân, nhưng con người Lương không hề đơn giản, hắn ra sức tìm cách đối phó với những mưu mô xảo quyệt…

Tags: