Bao Thanh Thiên 1993 (Trọn bộ 10 Phần)

Bao Thanh Thiên 1993 (Trọn bộ 10 Phần)

Justice Bao (1993) Đang chiếu: Trọn bộ (236/236 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 154 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bao Thanh Thiên – Justice Bao (1993) trọn bộ 10 phần lồng tiếng

Nếu phải kể tên một bộ phim kinh điển của trung quốc người ta sẽ nghĩ ngay tới Tây Du Ký, trong khi cái tên đến từ điện ảnh Đài Loan chính là Bao Thanh Thiên, seri này được làm lại nhiều lần không kém gì Tây Du Ký và số tập phim của bản chính thức ra mắt năm 1993 lên tới 236 với tổng cộng 10 phần. Lúc đầu lên sóng, vốn không phải là một dự án đình đám khi không quy tụ dàn sao nổi tiếng, thậm chí phim dự kiến chỉ có 15 tập, nhưng những thành công vang dội đến từ ngay những tập đầu đã thúc đẩy đoàn làm phim tiếp tục sản xuất thêm nhiều tập mới, phần mới cùng nhiều vụ án mới trong phim luôn giữ được sự lôi cuốn cho tới tập cuối cùng.

Bao Thanh Thiên 1993 (Trọn bộ 10 Phần)

Đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên hàng sao hạng A, từ Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Liên và đặc biệt là Hà Gia Kính, tên tuổi của nam sao họ Hà được săn đón và tiếp tục tỏa sáng rất nhiều vai diễn ăn khách khác, trong đó đa phần là vai anh hùng. Được sản xuất bởi đài CTS, phim gồm 10 phần, mỗi phần sẽ bao gồm 3 đến 4 vụ án, mỗi vụ án sẽ được giải quyết trong 4 hoặc 5 tập phim. Bao Thanh Thiên 1993 đã tạo ra một cơn sốt về phim lấy đề tài điều tra phá án, được phủ sóng rộng rãi ở nhiều nước châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Bao Thanh Thiên 1993 (Trọn bộ 10 Phần)

Nội dung của phim xoay quanh Bao Công (Kim Siêu Quần) – người đứng đầu của phủ doãn phủ Khai Phong và những vụ án hóc búa được ông giải quyết một cách xuất sắc với sự trợ giúp của Công Tôn Sách, Triển Chiêu và 4 hộ vệ. Bao Công là một vị quan nổi tiếng thanh liêm chính trực và được vua ban cho Thượng phương bảo kiếm có quyền Tiền Trảm Hậu Tấu. Để xử chém tội phạm Bao Công có ba loại đao khác nhau, trong khi “Long đầu trảm” được dùng để chém người thuộc hoàng thân quốc thích thì “Hổ đầu trảm” dùng để chém quan lại, các công thần, còn lại “Cẩu đầu trảm” dùng để chém những tội phạm thông thường.