Basilisk: Ouka Ninpouchou Phần 2

Basilisk: Ouka Ninpouchou Phần 2

Basilisk: Ouka Ninpouchou Phan 2 (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Basilisk: Ouka Ninpouchou Phần 2 Vietsub Trọn Bộ

Sau thành công của phần một, nhà sản xuất đã tiếp tục tung ra phần tiếp theo của phim, Basilisk: Ouka Ninpouchou Phần 2 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho bộ phim, phim vẫn nói về chế độ cai trị, sự đấu tranh giữa các gia tộc, tuy nhiên đó là từ đời này truyền qua đời khác, như ở phần một chúng ta thấy được sự đấu tranh giữa mối nhân duyên của Gennosuke Kouga, người thừa kế gia tộc Kouga, và Oboro Iga, người thừa kế gia tộc Iga, thì với phần hai này chúng ta sẽ được thấy đời tiếp tiếp theo của những gia tộc Ninja đó đấu tranh với nhau, đây là một cuộc chiến không hồi kết giữa các gia tộc.

Phim Basilisk: Ouka Ninpouchou Phần 2 khắc họa lên những trận chiến gia tộc, đã kéo dài đến đời thứ 3 của họ mà chưa hề thấy có hồi kết, thế hệ shogun trong thời kỳ Keichou lên đến đỉnh điểm trong một trận chiến khủng khiếp của gia tộc ninja Kouga và Iga. Đến thời đại của Kan’ei đó là một vùng đất đang yên bình, khi ninja bắt đầu biến mất vào bóng tối sau khi bị coi là không cần thiết, các gia tộc Kouga và Iga yêu cầu Hachirou và Hibiki ủng hộ hy vọng củng cố nền tảng của họ. Với một niềm hi vọng chiến tranh sẽ chấm dứt, và hòa bình sẽ đến với họ.

Basilisk: Ouka Ninpouchou Phần 2 là câu chuyện của 10 năm sau, thời kì đó vào những năm 1626, thế hệ tiếp thoe cua các gia tộc, đó là sự đấu tranh vì danh dự gia tộc, vì sự thống trị, trị vì của họ, với phần 2 của bộ phim người xem sẽ được đi đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà bộ phim mang đến, cùng theo dõi bộ phim tại đây nhé các bạn.