Bắt Cóc Đại Tỷ Phú

Bắt Cóc Đại Tỷ Phú

Big Spender (1999)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bắt Cóc Đại Tỷ Phú – Big Spender (1999) lồng tiếng HD

Bắt đầu làm phim từ năm 1993 và đảm nhiệm nhiều vai trò từ nhà sản xuất cho tới diễn viên, đạo diễn, phụ trách hậu trường, thế nhưng Tin Yiu Ma không có nhiều tên tuổi, ông không tạo được nhiều dấu ấn trong suốt nhưng năm đầu làm phim cho tới khi Bắt Cóc Đại Tỷ Phú ra đời, tác phẩm ra mắt vào năm 1999 này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem, đặc biệt nó có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc và nổi tiếng như Lữ Lương Vỹ, Roy Cheung, Vu Vinh Quang, Cecilia Yip.
Bắt Cóc Đại Tỷ Phú
Nội dung của phim Bắt Cóc Đại Tỷ Phú xoay quanh một một băng nhóm xã hội đen mệnh danh là “vua trộm” với hàng loạt những hoạt động với quy mô lớn như cướp xe, cướp tiệm vàng bắt cóc doanh nhân giàu có, và sự ảnh hưởng của họ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn trong giới tội phạm. Fox (Simon Loui ), một người sống trọng tình trọng nghĩa, luôn hết lòng vì anh em, không bao giờ so đo tính toán và giúp mọi người bất cứ lúc nào không ngại hiểm nguy, là mẫu giang hồ được rất nhiều người nển trọng. Trong khi đó, Big Spender là mẫu người cổ điển, lời giải thích của ông về lòng trung thành quá thuyết phục – cũng bắt đầu một sự hợp tác của hai khốc liệt và đầy tham vọng, mặc dù con chó câm không tham gia – nhưng câm chó hứa giàu nhất – ông đã cố gắng để làm điều đó – Đáng tiếc là ông đã gặp nhân vật phản diện.
Bắt Cóc Đại Tỷ Phú
Lin Guobin nhân vật phản diện, quá nguy hiểm một cảm giác ông đã không hành động trong tốt, nhìn thấy anh ấy trong bộ phim chứ không phải của một cảm giác trách nhiệm để khẳng định bản thân hơn và nói chuyện nhiều hơn trong sự tự tin. Big Spender, sau đó so sánh không phải là để nói về lòng trung thành là việc phải làm những người giàu có lớn có thể làm, anh không thể làm được một kết quả như vậy, nếu không phải vì anh là người giàu và nhà tài phiệt có quyền lực.