Bầu Trời Trong Xanh

Bầu Trời Trong Xanh

Ot Vinta The Propeller (2001) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bầu Trời Trong Xanh – Ot Vinta The Propeller Vietsub Thuyết Minh HD

Bầu Trời Trong Xanh hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Ot Vinta The Propeller, đây là một bộ phim hoạt hình 3D rất hài hước và vui nhộn của đạo diễn Olga Lopato. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về một chàng máy bay trẻ có tên là Vichya, cậu ấy chính là tiêm kích trẻ SU-27, cậu là một người đầy nhiệt huyết, vì vậy mà chứng minh được bản thân cậu đã tham gia vào ngày hội hàng không.

Ngay sau khi lăn bánh đến để tham gia vào ngày hội Vichya đã bị tiếng sét ái tình của cô nàng máy bay Molnhia đánh trúng, khiến cho cậu cảm thấy thự sao xuyến về vẻ đẹp của cô. Tuy nhiên điều mà Vichya không hề biết Molnhia chính là trợ tá của người hùng tiêm kích nổi tiếng khắc nghiệt và dữ dằn Grôm, kẻ cũng đang mong làm gỏi tình địch Vichya, anh ta cũng muốn lấy lòng của cô nàng máy bay xinh đẹp Molnhia.

Cũng chính vì vậy mà đã diễn đến việc chuyện tình tay ba của 3 máy bay trẻ này, diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào? Và liệu rằng Vichya có thể chiến thắng tại ngày hội Hàng không lớn nhất này hay không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Bầu Trời Trong Xanh – Ot Vinta The Propeller để theo dõi nhé.