Bẫy Rồng

Bẫy Rồng

Bay Rong (2009)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bẫy Rồng – Clash 2009 bản đẹp HD

Tiếp nối thành công của bộ phim Dòng Máu Anh Hùng được ra mắt vào năm 2006, cặp đôi Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân tiếp tục sánh vai cùng nhau trong một dự án điện ảnh lớn tiếp theo của Việt Nam mang tên Bẫy Rồng , không còn mang đề tài lịch sử, phim đậm chất hành động xã hội đen mang theo nhiều hơi hướng của Hồng Kông, đem đến cho người xem những phút giây xem phim kịch tính đến ngẹt thở với nhiều màn hành động dồn dập.

 Bẫy Rồng 

Câu chuyện của phim Bẫy Rồng bắt đầu khi một băng nhóm giang hồ do Trinh, biệt danh Phượng Hoàng (Ngô Thanh Vân) nhận nhiệm vụ giành giật một chiếc máy tính xách tay có khả năng xâm nhập và điều khiển vệ tinh Vinasat 1, đang nằm trong tay một băng mafia người Pháp – những tên này tới Sài Gòn với mục đích rao bán chiếc máy tính xách tay trên với số tiền khổng lồ.

Bay Rong 2009

Để thực hiện phi vụ, Trinh chiêu mộ một số tay giang hồ cộm cán, trong đó có Quân với biệt danh Hổ (Johnny Trí Nguyễn) và mua vũ khí từ các băng đảng khác. Những cuộc xung đột nảy lửa diễn ra ngay từ đầu bởi giữa các băng đảng và ngay giữa các thành viên trong băng của Trinh vốn đã có nhiều ân oán, nhiều mưu đồ riêng. Hành trình chiếm đoạt chiếc máy tính xách tay là một chuỗi liên tiếp các cuộc đấu súng, đấu võ và đấu trí căng thẳng, dữ dội với những pha hành động đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện trên phim Việt Nam.

Bẫy Rồng

Sau mỗi cuộc chạm trán, âm mưu và cả chân tướng của từng nhân vật dần dần được lộ diện. Đằng sau mối quan hệ ban đầu có vẻ khó hiểu giữa các thành viên băng đảng giang hồ, phía sau một phi vụ có tầm cỡ mafia quốc tế, là những câu chuyện của riêng Trinh, của Quân và tất cả các nhân vật trong những câu chuyện khác nhau này, đều đang bị điều khiển bởi Hắc Long – một ông trùm xã hội đen (Hoàng Phúc). Nhưng bàn cờ của Hắc Long không phải chỉ có riêng mình hắn, mà còn một lực lượng khác đấu trí cùng hắn trong ván cờ ấy.