Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Hắc Ám

Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Hắc Ám

Dragon Ball Heroes: Universe Mission (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Hắc Ám Vietsub Thuyết Minh

Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Hắc Ám là một bộ phim hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, đây là một bộ phim kể cuộc chiến đầy khốc liệt của Songoku và những ngườ bạn cùng với một thế bí ẩn có sức mạnh hủy hiệt mọi thứ khi chúng đi đến, liệu rằng những người anh hùng đã biết bao nhiêu lần cứu thoát Trái Đất khỏi sự hủy diệt bởi những tay đồ tể trong trận chiến lần này họ có thể cứu được vũ trụ và tất cả mọi người nữa không?

Nội dung của bộ phim Dragon Ball Heroes: Universe Mission là câu chuyện kể về sự mất tích bí ẩn của Trunks mà không một ai có thể biết lý do vì sao, khi đó xuât hiện một nhân vật bí ẩn có sức mạnh phi thường tên Fu đã xuất hiện và nói rằng Trunks đang bị giam giữ tại Hành Tinh Tù Tội, một nơi không ai biết đó là đâu. Khi bị mất tích một cách đột ngột vậy, Trunks cũng đã bí mật di chuyển về quá khứ để có thể luyện tập cùng với người cha của mình là Vegeta và Songoku, nhằm đạt được sức mạnh tối đa mà anh maong muốn, để có thể đứng lên chiến đấu chống lại thế lực tàn bạo.

Nhắc đến hành tinh tù tội, Songoku và những người bạn đã phải cùng nhau tìm kiếm ngọc rồng với mục đích triệu hồi rồng thần để cứu Trunks, nhưng cũng chính lúc đó một cuộc chiến đầy khốc liệt cũng đang chờ đợi họ mà họ không hề hay biết, liệu rằng âm mưu gì đang chờ đợi nhóm bạn Songoku ở phía trước, họ có thể cứu được Trunks ra nguy hiểm đó không ? Đó chính là câu trả lời mà các bạn sẽ được khám phá ngay sau khi xem Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Hắc Ám, cùng đón xem và cảm nhận những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.