Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Dragon Ball Super the Movie 21 (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 93 lượt]

Trailer phim

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly (2018) vietsub thuyết minh

Kể từ sau khi Dragon Ball ra đời thì Dragon Ball Super là một trong những phiên bản anime được đánh giá cao nhất của tựa phim này, bắt đầu từ năm 2015 và phải tới giữa năm 2018 thì phim mới kết thúc và thành công vang dội của nó đã thúc đẩy những bản movie được phát hành mà sắp tới đây chính là Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly. Phim dựa kiến ra rạp vào giữa tháng 12 năm 2018 tại Nhật, trong khi những thông tin về việc có được chiếu tại Mỹ hoặc các nước khác hay không hoặc vào thời điểm nào thì vẫn chưa được công bố, mặc dù vậy đây vẫn là một tin rất vui đối với những ai mê Dragon ball nói chung.

Dragon Ball Super: Broly

Nội dung của phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly sẽ tập trung vào Broly – vốn là một Super Saiyan huyền thoại đã từng xuất hiện trong một số bộ phim Dragon Ball khác. Như đã được công bố trước đó, bộ phim mới sẽ khám phá cuộc đua Saiyan và được viết bởi tác giả truyện tranh Akira Toriyama. Trong một bình luận trên trang web của Dragon Ball Super: Broly, Toriyama cung cấp thêm thông tin về bộ phim mới: “Bạn sẽ được xem những trận chiến đấu khốc liệt nhất, ngoài ra phim sẽ dẫn người xem tới cuộc gặp gỡ định mệnh của Goku, Vegeta, và Broly,” Toriyama viết thêm :”Nó cũng liên quan đến Frieza Force và nguồn gốc của Saiyans, mà cuối cùng có một sứ kết nối lớn với tất cả mọi thứ. cốt truyện được khai thác với phạm vi lớn và ấn tượng.”

Dragon Ball Super: Broly

Hiện tại, nhà phát hành chưa công bố trailer cũng như nội dung chi tiết của Dragon Ball Super: Broly, tuy nhiên khán giả hoàn toàn có thể mong đợi vào những điều bất ngờ và phá cách trong tựa movie mới này, đặc biệt là sự trở lại của Yamcha, người được cho là sẽ cân cả goku lẫn vegeta trong trạng thái ssj blue.