Bệnh Viện Bí Ẩn

Bệnh Viện Bí Ẩn

I See You The Series (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bệnh Viện Bí Ẩn – I See You The Series (2016) Vietsub Thuyết minh

Thanapob Leeluttanakajorn đang là cái tên được săn đón rất nhiều trong thời gian qua, xuất thân là một hotboy của điện ảnh Thái Lan, cậu tham gia vào khá nhiều dự án phim học đường và được biết đến nhiều qua seri tuổi nổi loạn. Với ngoại hình lý tưởng cùng phong cách diễn rất đặc trưng, Thanapob chiếm được tình yêu của nhiều khán giả. Trước khi tỏa sáng rực rỡ trong Huajai Sila cậu để lại dấu ấn đậm nét qua bộ phim truyền hình I See You The Series.

Bệnh Viện Bí Ẩn - I See You The Series (2016)

Phim có tựa đề Việt là Bệnh Viện Bí Ẩn, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016 trên kênh GMM One và được giới hạn ở độ tuổi 13. Ngoài Thanapob, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao trẻ đầy triển vọng của xứ chùa vàng như: Pat Chayanit Chansangavej, Mild Lapassalan Jiravechsoontornkul, Pae Arak Amornsupasiri hay Belle Kemisara Paladesh.

Bệnh Viện Bí Ẩn

Nội dung phim xoay quanh công việc và cuộc sống của nữ y tá trẻ Pairin tại một bệnh viện bình dân. Không quá xuất sắc trong công việc nhưng cô lại có khả năng nhìn thấy hồn ma, và dĩ nhiên trong bệnh viện có không ít linh hồn. Từ đây, Pairin gặp khá nhiều rắc rối, những hồn ma coi cô là một người kỳ quái và liên tục gây rắc rối, trong đó phải kể đến ma nữ Chaba trú ngụ tại bệnh viện lâu nay.