Bí Ẩn Ngôi Trường Ma

Bí Ẩn Ngôi Trường Ma

Eerie (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bí Ẩn Ngôi Trường Ma – Eerie (2019) Vietsub Thuyết minh

Mikhail Red được giới chuyên môn đánh giá là thần đồng của làng đạo diễn Philippin, tuy còn rất trẻ nhưng anh đã khẳng định được tên tuổi của mình tại khu vực. Với sở trường là dòng phim tâm lý kinh dị, Mikhail có nhiều dự án ấn tượng, chỉ với dự án thứ 2 mang tên Birdshot, anh đã xuất sắc giành giải phim hay nhất trong phần tương lai châu Á tại Tokyo và được chọn là tác phẩm chính thức của Philippines cho giải Oscar. Ngoài ra, Eerie cũng là một thước phim mới ra rất đáng chú ý của vi đạo diễn tài năng này.

Bí Ẩn Ngôi Trường Ma

Bí Ẩn Ngôi Trường Ma thuộc thể loại tâm lý kinh dị, được phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2019 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong thị trường quốc nội, trở thành bộ phim điện ảnh ăn khách bậc nhất của Phi trong nửa đầu năm nay. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn mà phim còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên như: Bea Alonzo, Charo Santos-Concio, Maxene Magalona, Jake Cuenca, Gabby Padilla,…

Bí Ẩn Ngôi Trường Ma - Eerie (2019)

Lấy bối cảnh tại một ngôi trường công giáo cũ, phim xoay quanh những điều bí ẩn xảy ra tại đây sau khi một nữ sinh chết bất ngờ. Lúc này, cố vấn hướng dẫn của trường là Pat Consolaci bắt tay vào điều tra, hi vọng tìm ra hung thủ sớm nhất có thể. Tuy nhiên, cô luôn bị sự ngăn cả của Mẹ Alice, khiến mọi người hướng sự nghi ngờ về cô ấy. Nhưng Pat lại không nghĩ vậy, cô tin rằng Eri mới là kẻ đáng nghi, cô ta là một cựu học sinh của trường nhưng vẫn âm thầm theo dõi ngôi trường.