Bí Mật Dưới Đáy Biển

Bí Mật Dưới Đáy Biển

Fool's Gold (2008) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bí Mật Dưới Đáy Biển – Fool’s Gold (2008) vietsub thuyết minh

Được sản xuất bởi hãng phim nổi tiếng Warner Bros, bộ phim hành động hài kết hợp với phiêu lưu mang tên Bí Mật Dưới Đáy Biển nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi mà kinh phí đầu tư dành cho nó là 70 triệu USD cùng với dàn sao đình đám Hollywood như Matthew McConaughey, Kate Hudson và ngôi sao gạo cội Donald Sutherland. Mặc dù không quá thành công về mặt thương mại cũng như những giải thưởng mang về nhưng Fool’s Gold chắc chắn là một tựa phim giải trí cực kỳ thú vị dành cho tất cả mọi người.
Bí Mật Dưới Đáy Biển
Nội dung của phim Bí Mật Dưới Đáy Biển xoay quanh anh chàng Ben “Finn” Finnegan (Matthew McConaughey), một người chuyên đi săn lùng kho báu dưới đáy biển sâu, anh ta chắc chắn sẽ tìm thấy một kho báu thế kỷ trong vùng biển gần một hòn đảo gần Key West thuộc sở hữu của một ngôi sao nhạc Rap mà Ben đang mắc nợ..Nhưng chính niềm đam mê này đã khiến Ben xao lãng gia đình và cô vợ xinh đẹp Tess của anh, khiến cô đã quyết định ly hôn. Tràn đầy tin tưởng bắt đầu cuộc sống mới, Tess xin được việc trên chiếc du thuyền sang trọng của nhà tỷ phú ưa ngao du Nigel Honeycutt.
Bí Mật Dưới Đáy Biển
Cùng lúc đó, với vẻ điển trai đầy mê hoặc của mình, Ben đã thuyết phục được ngài tỷ phú cùng cô con gái yêu Gemma của ông ta về khả năng sở hữu kho báu Tây Ban Nha vô giá. Không còn cách nào khác, Tess buộc phải bắt tay với người chồng cũ để tìm ra kho báu bí ẩn nhất hành tinh và chống lại sự săn đuổi gắt gao của người thầy cũ Moe Fitch và một tên găng-tơ tham lam.