Bí Mật Tình Yêu, Mẹ Bạn Của Tôi

Bí Mật Tình Yêu, Mẹ Bạn Của Tôi

Secret Love: My Friend's Mom (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 957 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bí Mật Tình Yêu, Mẹ Bạn Của Tôi – Secret Love: My Friend’s Mom 2018 vietsub

Không có những cái tên đình đám, không được đầu tư kinh phí lớn và tất nhiên cũng không được xây dựng bởi một ekip nổi tiếng, những dự án 18+ kinh phí thấp của điện ảnh Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây ngày càng nhận được những sự quan tâm của khán giả không chỉ trong nước mà còn trên khắp châu Á khi mà nó thường sở hữu những cốt truyện được đầu tư, những cảnh quay được thực hiện tỉ mỉ và quan trọng là những diễn viên trẻ đẹp mà mới đây thôi chính là bộ phim Bí Mật Tình Yêu, Mẹ Bạn Của Tôi của đạo diễn trẻ tuổi Kim Bu-gon. Ra mắt đầu năm 2018, Secret Love: My Friend’s Mom cũng là dự án đầu tay của đạo diễn họ Kim trong khi đảm nhiệm vai nữ chính là cô nàng Jin Si-ah.
Bí Mật Tình Yêu, Mẹ Bạn Của Tôi
Nội dung của phim xoay quanh chuyện tình yên “lén lút” giữa một cậu sinh viên điển trai và người mẹ của bạn cậu ta, một người vẫn còn rất trẻ đẹp. Trong một lần đến nhà cậu bạn cùng lớp của mình sau khi tan học, Jin-wook nhanh chóng bị vẻ đẹp cùng sự nóng bỏng của mẹ bạn khuất phục, cậu bắt đầu để mắt và tâm trí không còn tập trung được vào việc gì khác. Bởi đang trong giai đoạn ôn thi nên cậu đã tới nhà người bạn của mình để học nhóm, điều thú vị là Ae-ri, mẹ của bạn, cũng bắt đầu để mắt tới cậu.
Bí Mật Tình Yêu, Mẹ Bạn Của Tôi
Không lâu sau khi nói chuyện và tiếp xúc với nhau, Ae-ri đã chủ động dụ dỗ cậu sinh viên dường như cũng đang có những ham muốn, vì thế mà điều gì đến cũng phải đến, 2 người có những phút giây thực sự cháy bỏng cùng với câu chuyện tình bí mật đầy nhục dục. Từ đó, mỗi lần đến nhà cậu bạn học bài là Jin-wook lại “tranh thủ” cùng mẹ của bạn. Liệu rằng chuyện của họ có bị phát hiện?