Biệt Đội Thú Nhồi Bông

Biệt Đội Thú Nhồi Bông

Biet Doi Thu Nhoi Bong (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Biệt Đội Thú Nhồi Bông – Kikoriki: Team Invincible 2011 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Ra mắt năm 2011 bởi đạo diễn Denis Chernov, người bắt đầu khởi nghiệp từ công việc nghệ sĩ hoạt hình trong các video game từ năm 1993, bắt đầu sang năm 2000 thì anh chuyển qua làm đạo diễn cho phim hoạt hình, mặc dù không có nhiều sản phẩm nhưng anh vẫn được biết tới là một đạo diễn tài ba mà trong đó phải kể tới bộ phim Biệt Đội Thú Nhồi Bông được ra mắt vào năm 2011. Tựa phim hoạt hình này của Nga nhanh chóng được khán giả đón nhận và yêu thích, Kikoriki: Team Invincible mang tới những nhân vật hết sức dễ thương cùng với cốt truyện sáng tạo, thú vị cũng như gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Xem Phim Biệt Đội Thú Nhồi Bông

Nội dung của phim Biệt Đội Thú Nhồi Bông bắt đầu từ việc những cư dân đáng yêu của hòn đảo xa xôi của Smeshariki đang có tất cả mọi thứ ở nơi đây, từ những tiếng cười vui vẻ tràn đầy hạnh phúc cho tới những người bạn bè tốt, và một thiên đường xa xôi hoang sơ bởi tai ương hiện đại. Nhưng cuộc sống của băng đảng Smeshariki đột nhiên bị đảo lộn khi họ va chạm với một nhân vật trên một thiết bị lạ mà họ chỉ mới được nghe về nó, đó là chiếc TV.

Biệt Đội Thú Nhồi Bông Kikoriki Team Invincible 2011
Hiểu sai show siêu anh hùng mà họ nhìn thấy trên hộp kỳ diệu này là thực tế (và hiểu lầm gần như tất cả mọi thứ khác mà họ nhìn thấy trên màn hình) các băng đảng đang nhanh chóng bị lôi kéo vào một cuộc phiêu lưu khờ dại, vượt xa những giấc mơ ngông cuồng nhất của họ – một cuộc phiêu lưu mà máy phóng đưa chúng qua đại dương rộng lớn để tới trung tâm của các thành phố lớn của chính nó. Các phiến quân mà không có một đầu mối sẽ tồn tại khi mà những tệ nạn thực sự của các đô thị hùng mạnh đang diễn ra và làm thế nào để họ có thể tìm được đường trở về nhà?

Biệt Đội Thú Nhồi Bông

Thực tế thì Biệt Đội Thú Nhồi Bông được làm ăn theo seri phim hoạt hình dài tập mang tên Smeshariki do chính Chernov làm đạo diễn từ năm 2004 cho tới năm 2006, sự khác biệt nó nằm ở chất lượng đồ họa cũng như sự đầu tư công phu vào từng nhân vật phim, mọi thứ mang tới nhiều điều bất ngờ từ chuyện phim cho tới âm thanh.