Biệt Đội Tinh Nhuệ 1

Biệt Đội Tinh Nhuệ 1

Biet Doi Tinh Nhue 1 (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Biệt Đội Tinh Nhuệ 1 – Elite Squad 2007 Vietsub HD

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển ở châu Mỹ nhưng Braxin cũng có không ít những bộ phim tầm cỡ, thậm chí là giành được giải lớn tại những liên hoan phim tầm cỡ, đôi khi cũng có có những phim hành động cực chất lượng không thua kém gì boom tấn Hollywood, trong số đó có thể kể tới Biệt Đội Tinh Nhuệ 1 được ra mắt vào năm 2007. Được đạo diễn bởi José Padilha, phim là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước: Braxin, Mỹ và Argentina với kinh phí đầu tư 4 triệu USD, con số không nhỏ tại xứ sở Samba, chính vì thế mà chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những cảnh quay hành động mãn nhãn trong Elite Squad cùng một cốt truyện cực kỳ lôi cuốn.

Biệt Đội Tinh Nhuệ 1

Lấy bối cảnh vào năm 1997, trước chuyến thăm của Giáo hoàng đến Rio de Janeiro, Captain Nascimento từ BOPE (Tiểu đoàn cảnh sát hoạt động một cách đặc biệt) được phân công để loại bỏ những rủi ro của các tay trùm ma túy ở một khu ổ chuột nguy hiểm gần đó, nơi Đức Giáo Hoàng dự định được xuất hiện. Captain Nascimento đang cố gắng để tìm một người khác thay thế cho anh bởi vì vợ của anh đang mang thai và anh dự định sẽ không tham gia vào cách chiến dịch và trở thành một huấn luyện viên của các thành viên mới.

Xem Phim Biệt Đội Tinh Nhuệ 1 Elite Squad 2007

Trong khi đó, hai người bạn lý tưởng của anh là Neto và Matias gia nhập lực lượng cảnh sát quân sự với mong muốn trở thành cảnh sát trung thực và chiến đấu chống lại bọn tội phạm. Tuy nhiên, họ chỉ thấy xung quanh toàn là những con người biến chất, tham nhũng, thiếu năng lực và quan liêu một cách ngu ngốc, và sau khi mà xảy ra một sự cố hết sức nghiêm trọng trong Morro da Babilonia, họ quyết định gia nhập Biệt Đội Tinh Nhuệ 1 với viết tắt là BOPE.

Xem Phim Biệt Đội Tinh Nhuệ 1

Cuộc sống của Capitain Nascimento, Neto và Matias được gắn chặt cùng những tháng tiếp theo, lần đầu tiên trong thời gian đào tạo khó khăn và sau đó là trong một chiến dịch chống buôn bán ma túy. Nascimento tin rằng Neto có thể thay thế anh, nhưng thái độ bốc đồng của cậu ta thì có thể sẽ gây ra nguy hiểm …