Biệt Đội Tù Nhân

Biệt Đội Tù Nhân

Black Site Delta (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Biệt Đội Tù Nhân – Black Site Delta (2017) vietsub thuyết minh

Black Site Delta là bộ phim hành động kinh phí thấp của điện ảnh Mỹ trong năm 2017, phim được chắp bút bởi nhà biên kịch Guy Stevenson và chỉ đạo bởi đạo diễn Jesse Gustafson, cả 2 đều không mấy tên tuổi và Biệt Đội Tù Nhân là cơ hội tốt để họ thể hiện mình. Với những hạn chế về kinh phí cũng như dàn diễn viên tham gia, chúng ta không thể đòi hỏi nhiều ở một tựa phim như Black Site Delta, tuy nhiên những cảnh hành động bắn súng được dàn dựng công phu chắc chắn sẽ mang tới những giờ phút giải trí thoải mái nhất.
Biệt Đội Tù Nhân

Nội dung của phim Biệt Đội Tù Nhân xoay quanh Jake (Cam Gigandet), người đóng vai trò là thủ lĩnh của một nhóm tù nhân quân đội có biệt danh là “Dirty Dozen”,  các thành viên của băng gồm những tù nhân quân đội, những người có kỹ năng chiến đấu xuất sắc nhưng do phạm những lỗi lầm mà phải ngồi sau song sắt.

Biệt Đội Tù Nhân

Lúc này, mọi người đang phải căng mình để chống lại một cuộc tấn công khủng bố vào nhà tù “trang web đen” xa xôi, nơi họ đang bị giam giữ và họ thì không biết rằng mình chính là lá chắn cho một cơ sở kiểm soát không gian bí mật.