Biệt Kích Nga

Biệt Kích Nga

Biet Kich Nga (2009)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Biệt Kích Nga – The Way (2009) Thuyết minh Vietsub HD

Dựa theo cuốn tiểu thuyết của Aleksandr Chervonenko, bộ phim mang tên Biệt Kích Nga của đạo diễn Vladimir Pasichnik là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của điện ảnh Nga trong năm 2009 khi mà nó được đầu tư kinh phí tới 12 triệu USD. Đặc biệt những cảnh quay trong The Way được thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau, từ trung quốc cho tới Nga, Mỹ và Thái Lan. Ngoài ra, phim cũng được chú ý nhờ vào cách sử dụng âm nhạc lồng ghép trong những cảnh hành động, thậm chí là ngay cả những cảnh đối thoại, nó như mang đến cho người xem một video âm nhạc của một ban nhạc đang biểu diễn.

Biệt Kích Nga

Nội dung của phim Biệt Kích Nga xoay quanh anh chàng thanh niên trẻ tuổi Aleksey (Dmitriy Nosov), một người bình thường như bao người khác, đang sống ở Nga trong những năm 1990. Thời điểm này, để có một cuộc sống dễ dàng với một công việc tốt là khá khó khăn, vì thế anh ta đã chọn một cách nhanh chóng nhất nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất, đó chính là làm những công việc phi pháp. Từ đó, anh ta tham gia vào một băng nhóm và thực hiện các phi vụ cùng với những “cộng sự” của mình.

Biệt Kích Nga

Tuy nhiên, số phận đẩy đưa đã giúp anh thoát ra khỏi vùng đen tối, anh ta đã tìm ra con đường đúng đắn cho cuộc sống của mình thay vì làm một tên tội phạm. Aleksey cùng với những người cộng sự Mỹ tham gia vào một kế hoạch đặc biệt để tiêu diệt một nhóm khủng bố quốc tế và buôn bán ma túy có tiếng trên thế giới với quy mô toàn cầu.

Biệt Kích Nga

Phim được dàn dựng rất công phu với nhiều cảnh hành động mãn nhãn, trong đó ấn tượng chính là một cảnh quay diễn ra trên một tàu sân bay Mỹ, nơi mà Aleksey cùng với những người bạn của mình trong cuộc hành trình xóa sổ những tổ chức khủng bố đang ẩn náu trong rừng. Ý tưởng của phim là rất đáng khen, thêm vào đó là những khía cạnh triết học cũng như cái nhìn thoáng qua về lòng yêu nước của nhiều người Nga.