Bikini Đỏ

Bikini Đỏ

Bikini Do (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 452 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bikini Đỏ – Red Bikini (2017) Vietsub HD

Phim nóng của Hàn giờ đây đã không còn xa lạ gì với nhiều khán giả trên khắp châu Á cũng như tại Việt nam nói riêng, hàng năm có rất nhiều cái tên mới được phát hành và phần nhiều trong đó được thực hiện bởi những ekip ít danh tiếng cùng dàn diễn viên không nhiều tên tuổi, thế nhưng nó lại mang đến những giờ phút giải trí rất thú vị cho người xem với những tác phẩm được được đầu tư khá công phu về cốt truyện cũng như dàn diễn viên tham gia trẻ đẹp. Bikini Đỏ của năm 2017 là một tác phẩm như thế, phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Choi Moo-yeon – người bắt đầu với sự nghiệp làm phim 18+ Hàn Quốc từ năm 2016 và đây là bộ phim thứ 4 của anh.
Bikini Đỏ
Nội dung của phim Bikini Đỏ xoay quanh những câu chuyện bên lề cùng những bí mật đằng sau chuyến đi tới Pattaya của một cặp vợ chồng trẻ, tưởng chừng đó sẽ là khoảng thời gian thư giãn, mặn nồng dành cho họ thế nhưng nó lại bất ngờ biến thành địa ngục khi những bí mật của nhau được tiết lộ một cách công khai trước mắt mọi người. Soo-jeong (Kim In-ae) và Tae-hyeon (Joo No) quyết định đi ra nước ngoài với Sang-jin (Kim Jin-woo-V) và Ji-hyeon (Lee Da-min) để cùng tổ chức sinh nhật cho Ji-hyeon. Tuy nhiên, Ji-hyeon không thể làm chủ vào phút cuối cùng và cả ba đã bắt đầu mà không có cô.
Bikini Đỏ
Tuy nhiên, một hướng dẫn viên người địa phương đã lừa họ khiến cho họ bị mất tất cả những gì họ có. Sau đó, họ gặp Lizzie, người mà Sang-jin đã say nắng ngay lập tức. Họ đã vượt qua những ràng buộc và Soo-jeong, người đã bí mật đắm chìm với Sang-jin, lại bí mật quay lại những gì kín đáo nhất một cách lặng lẽ. Cô ấy đe doạ Sang-jin nói với Ji-hyeon về video “bí mật” của họ và yêu cầu anh ta đưa cô ta cùng vào tham gia. Tae-hyeon bắt đầu có những nghi ngờ, tìm hiểu về mọi thứ và kỳ nghỉ mơ mộng của cả 4 người bỗng chốc biến thành địa ngục …