Bình Minh Của Gái Đứng Đường

Bình Minh Của Gái Đứng Đường

Dawn of the Felines (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 54 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bình Minh Của Gái Đứng Đường – Dawn of the Felines (2017) vietsub HD

Thành lập từ năm 1912 nhưng hãng phim Nikkatsu đến từ xứ sở hoa Anh đào vẫn chưa có những thành công nổi trội, không có quá nhiều những tác phẩm được ra mắt hàng năm, thế nhưng bất ngờ năm 2017, Nikkatsu đã gây sốc khi liên tiếp phát hành 5 phim 18+ với sự đầu tư rất công phu về kịch bản, diễn viên cho tới bối cảnh với những đề tài khác nhau, trong đó nổi trội lên là bộ phim Bình Minh Của Gái Đứng Đường được chỉ đạo bởi đạo diễn Kazuya Shiraishi.
Bình Minh Của Gái Đứng Đường
Nội dung của phim xoáy sâu vào công việc “đứng đường” của những cô gái với những hoàn cảnh khác nhau, khai thác nhiều hơn cuộc sống đời tư của họ bên cạnh cái nghề thường bị rất nhiều người coi thường. Dawn of the Felines tập trung vào 3 người phụ nữ lang thang trên đường phố Ikebukuro, Tokyo vào mỗi ban đêm để tìm kiếm khách hàng. Mỗi người trong số họ đều có những lo lắng riêng về cuộc sống, về gia đình. Mặc dù họ có quan hệ tình dục với khách hàng nam của mình, nhưng họ vẫn tiếp tục dũng cảm để sống sao cho tốt nhất.
Bình Minh Của Gái Đứng Đường
Đối với họ, bình minh là thời điểm họ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái nhất sau một đêm dài làm việc, phục vụ những người mà họ không quen biết chỉ để kiếm tiền cho cuộc sống mưu sinh.