Bịp Thần Phi Long

Bịp Thần Phi Long

Mahjong Dragon (1997)Trạng thái: 'Bản đẹp
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bịp Thần Phi Long – Mahjong Dragon (1997) thuyết minh vietsub

Từng có màn solo mãn nhãn với Lý Liên Kiệt trong Phương Thế Ngọc, nam diễn viên Triệu Văn Trác là cái tên được nhắc tới khá nhiều so với những ngôi sao võ thuật hàng đầu của điện ảnh Hồng Kông thập niên 90 thế kỷ trước, anh thậm chí còn nhiều lần được đảm nhiệm vai diễn Hoàng Phi Hồng và cũng rất thành công, vì thế bộ phim anh tham gia vào năm 1997 mang tên Bịp Thần Phi Long do đạo diễn kiêm nhà biên kịch Lưu Trấn Vĩ đảm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài ra, cũng phải kể tới sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng Josephine Siao, cùng cái tên hết sức quen thuộc trong những tựa phim hài của Châu Tinh Trì – Ngô Quân Như.

Bịp Thần Phi Long

Nội dung của phim Bịp Thần Phi Long bắt đầu từ cái tên North Quick Hands, một con bạc, người đã giết chết một tay xã hội đen để trả thù cho người bạn của mình, sau đó anh ta đã bị kết án tù. Nam Tin-lone đã chờ Quick Hand được thả tự do, để anh ta có thể được gia nhập vào băng đảng, tuy nhiên sau khi ra tù, Quick Hands đã từ chối.

Bịp Thần Phi Long

Trong khi đó, Sau Tin, một nữ cảnh sát Hong Kong nghiện cờ bạc, đến Đông Quan để tìm chồng. Cô đã giúp Quick Hands rời Trung Quốc bằng cách sắp xếp một cuộc hôn nhân giả, vì anh đã hứa dạy cô một số thủ đoạn chơi cờ bạc. Nam Tin-lone và băng đảng của anh đi theo Quick Hands đến Hồng Kông và một loạt các trận chiến xảy ra sau đó…