Birthday Wonderland

Birthday Wonderland

Vùng Đất Sinh Nhật (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Birthday Wonderland (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Birthday Wonderland được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh thiếu nhi Chikashitsu kara no Fushigi na Tabi, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào năm 1981. Cho đến đầu năm 2019 đạo diễn Keiichi Hara đã chính thức tung ra bộ anime này, phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2019.

Nội dung trong phim Birthday Wonderland là câu chuyện kể về một cô gái có tên là Akane, cô là một người rất nhút nhát, đặc biệt cô luôn tự tin vào bản thân của mình. Vào một ngày đẹp trời, hôm đó cũng là lúc mà Akane đang tất bận chuẩn bị cho sinh nhật của mình, thù cô lại bắt gặp một giả kim thuật sư, ông ta tự sưng tên là Hippocrates và đồ đệ Pipo. Cả hai kể với cô rằng họ đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Một điều đặc biệt khi đó chính là tầng hầm nhà Akane, là nơi mà họ có thể đi đến một thế giới mới, đó chính là Wonderland, và từ đó Akane cùng với những vị khách đặc biệt của mình cùng nhau phiêu lưu đến Wonderland. Từng là một cô bé nhút nhát, không dám xuất hiện trước đám đông, luôn tự ti về bản thân, nhưng Akane khi đến thế giới mới thì cô lại phát hiện mình được mệnh danh là vị cứu tinh của Wonderland. Cùng đón xem bộ anime Birthday Wonderland – Vùng Đất Sinh Nhật để theo dõi nhé các bạn.