Blood-C

Blood-C

Blood-C (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 98 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Blood-C Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Blood-C được biết đến là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản được công chiếu cuối năm 2011, phim được sản xuất bởi studio Production IG và nhóm nghệ sĩ manga CLAMP . Đây là serie anime thứ hai trong loạt phim Blood sau loạt phim 2005-2006 Blood +. Nội dung của Phim Blood-C là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Saya Kisaragi, cô là một người có vẻ ngoài rất bình thường, tuy nhiên ẩn sâu trong trong con người của Saya lại là một người được tất cả tôn vinh thành một nữ thần của quê hương.

Câu chuyện trong Blood-C, thực sự nói về một cô nàng không phải là con người, bản chất thật của Saya thực sự, cô chính là một trong hai ma cà rồng thuần chủng thuộc vào chủng loài Chiropteran, đó là một tộc ma cà rồng cực kì độc ác và hũng hãn, chúng đi đến đâu đều tạo ra chết chóc với hận thù. Cô trở thành một thợ săn của Red Shield, đó chính là một tổ chức bí mật được thành lập lên với mục đích có thể tiêu diệt Diva, cô cũng chính là em gái song sinh của Saya, kẻ đã tạo ra các Chiropteran khát máu và là mối đe dọa lớn của loài người.

Cuộc hành trình của cô nàng xinh đẹp Saya ngày càng khó khăn, cô đã sử dụng chính thanh bảo kiếm của mình, đó là thanh katana đặc biệt có thể dẫn máu từ tay của Saya để tẩm lên lưỡi kiếm và thanh tẩy các Chiropteran bất tử. Liệu rằng cô nàng ma cà rồng này có thể thực hiện được tất cả các kế hoạch cũng như mục đích của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Blood-C để khám phá nhé.