Blue Reflection Ray

Blue Reflection Ray

Blue Reflection Ray (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Blue Reflection Ray (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Blue Reflection Ray được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Gust .Nó được xuất bản bởi Koei Tecmo vào tháng 3 năm 2017 tại Nhật Bản cho PlayStation 4 và PlayStation Vita , và được phát hành vào tháng 9 năm 2017 ở Bắc Mỹ và Châu Âu cho PlayStation 4 và Microsoft Windows. Cho đến đầu năm 2021 thì hãng phim JCStaff cũng bất ngờ kho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Risako Yoshida.

Nội dung trong bộ anime Blue Reflection Ray là câu chuyện được bắt đầu với sự bắt đầu muộn màng của cuộc sống học sinh của Hinako Shirai, người vừa mới hồi phục sau một vết thương ở chân do một tai nạn thương tâm. Hai chị em phép thuật Yuzu và Lime đã ban cho cô một sức mạnh đặc biệt để trở thành một “Người phản chiếu”.

Trong khi đó Hinako biến thành hình dạng Phản chiếu ma thuật và bảo vệ thế giới khỏi những thế lực tàn phá vì lợi ích của thế giới, và ước mơ của riêng cô mà cô nghĩ rằng mình phải từ bỏ. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Hinako sẽ thế nào đây? Cùng đón xem phim Blue Reflection Ray để theo dõi nhé các bạn.