Bộ Ba Kệch Cỡm

Bộ Ba Kệch Cỡm

Jai Lava Kusa (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Bộ Ba Kệch Cỡm – Jai Lava Kusa (2017) Vietsub Thuyết minh

Bobby Kolli bắt đầu làm trợ lý từ năm hơn 20 tuổi và nhanh chóng khẳng định được tiềm năng của mình. Chỉ 2 năm sau, ông chính thức chỉ đạo dự án đầu tiên vào năm 2007, tuy chưa thể để lại nhiều dấu ấn đậm nét nhưng đó là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Bobby. Ở độ tuổi 36, ông đã sở hữu trong tay khá nhiều dự án phim chất lượng và có đóng góp tích cực cho điện ảnh Ấn Độ. Và Jai Lava Kusa là một thước phim rất đáng được nhắc đến.

Bộ Ba Kệch Cỡm

Bộ Ba Kệch Cỡm thuộc thể loại hành động hài hước, ra mắt lần đầu tiên tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới vào năm 2017, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều cái tên nổi tiếng như: Jr NTR, Nivetha Thomas, Raashi Khanna, Ronit Roy, Hamsa Nandini, Priyadarshi Pullikonda,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là diễn viên, ca sĩ, vũ công Jr NTR, cháu trai của nam tài tử người Anh N. T. và đồng thời là một nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn tại Ấn Độ.

Bộ Ba Kệch Cỡm - Jai Lava Kusa (2017)

Nội dung phim kể về 3 nhân vật có khuôn mặt giống hệt nhat nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược gồm Jai, Lava và Kusa. Trong khi Jai trở thành một tên tội phạm khát máu độc ác thì Lava lại là anh chàng ngây thơ vô số tội, còn Kusa là một kẻ gian xảo, nham hiểm. Một ngày, Jai bắt cóc cả hai anh em và nhờ họ giúp anh ta phát triển sự nghiệp chính trị. Một sự tái hợp hết sức bất ngờ và tại sao Jai lại đặt niềm tin vào hai kẻ không tài năng gì.