Bố Đời 3

Bố Đời 3

Bo Doi 3 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bố Đời 3 – Bad Ass 3: Bad Asses on the Bayou 2015 Vietsub HD

Bố Đời là một trong những tựa phim hành động thành công nhất của đạo diễn , mặc dù nó không được đánh giá cao về mặt chuyên môn nhưng những pha hành động cũng như cốt truyện có phần mới lạ đan xen là nhiều yếu tố bạo lực mang tới cảm giác rất khác cho khán giả, vì thế mà nó không chỉ dừng lại ở phần 2, ngay sao đó một năm Bố Đời 3 đã được ra mắt. Craig tiếp tục là người viết kịch bản cho phim, sau phần 2 không mấy thành công nên kinh phí đầu tư của phần này có phần khiêm tốn khi con số là 5,3 triệu USD, mặc dù vậy nó vẫn sở hữu nhiều cảnh hành động mãn nhãn cũng như được dàn dựng rất công phu. Danny Trejo cùng với Danny Glover vẫn sẽ là những cái tên góp mặt trong phần này, bộ đôi hứu hẹn mang tới nhiều điều mới mẻ.

Bo Doi 3 Bad Ass 3 Bad Asses on the Bayou

Trong phim Bố Đời 3, bộ đôi năng động Frank Vega (Danny Trejo) và Bernie Pope (Danny Glover) tiếp tục những cuộc hành trình mới của mình khi họ đi du lịch đến Louisiana để tham dự đám cưới của người bạn thân Carmen Gutierrez (Loni Love). Những gì hình như một đám cưới cuối tuần thoát về phía nam quay dữ dội xấu xí như điên rồ và tình trạng lộn xộn xảy, khiến cho cả 2 tiếp tục phải động tay động chân để trở thành những anh hùng tìm lại công lý.

Xem Phim Bố Đời 3 Bad Ass 3 Bad Asses on the Bayou

Tham gia vào Bố Đời 3 còn có diễn viên kỳ cựu John Amos (Die Hard 2, bảo vệ nhân chứng của Madea) trong vai Earl Morgan, đồng thời cũng là chồng của Carol Sutton (The Help, 21 Jump Street) là mẹ của cô, Lois Morgan. Jimmy Bennett (trẻ mồ côi, con tin), Sammi Rotibi (Django Unchained, nước mắt của mặt trời) và Davi Jay (đâm thủng, “The Walking Dead”) cũng đồng ngôi sao.

Bo Doi 3 Bad Ass 3 Bad Asses on the Bayou

“Chúng tôi rất vui mừng để mang lại bộ phim này rất hài hước, tốc độ cao cho các khán giả trên khắp đất nước,” ông Meyer Gottlieb, chủ tịch của Samuel Goldwyn phim phát biểu. Dự án của phần thứ ba của bộ phim một lần nữa trở lại và các diễn viên đáng chú ý với tuyệt vời trên màn hình hóa và thực sự mang lại cười và hành động.