Bố Già Phần 3

Bố Già Phần 3

Bo Gia Phan 3 (1990) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 28 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bố Già Phần 3 – The Godfather 3 1990 vietsub HD

Quá thành công với 2 phần phim được ra mắt vào năm 1972 và 1974 , một phần đứng TOP 2 và một thì đứng TOP 3 trong danh sách những bộ phim có điểm IMDB cao nhất, Bố già tiếp tục với phần 3 được thực hiện vào năm 1990 và cũng là phần khép lại phim . Mặc dù không được chấm điểm cao như 2 phần trước nhưng một cái kết mang tới sự hài lòng cho người xem chắc chắn là không thể nào thiếu.

Bố Già 3 - The Godfather 3 

Bố già phần 3 là một bộ phim hình sự sản xuất năm 1990, đây là phần 3 và cũng là phần cuối cùng của loạt phim Bố già (The Godfather) do Mario Puzo, Francis Ford Coppola viết kịch bản và đạo diễn bởi Francis Coppola.

Bố Già 3 - The Godfather 3

Tập phim này là đoạn kết cho câu chuyện về Michael Corleone, một bố già Mafia tìm cách hợp pháp hóa cho đế chế tội ác của ông ta. Bố già phần III cũng đề cập tới một số chi tiết liên quan đến sự kiện có thực về cái chết của Giáo hoàng Gioan Phaolô I và vụ phá sản của Ngân hàng Banco Ambrosiano những năm1981-1982. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Al Pacino, Diane Keaton, Talia Shire, Andy Garcia, Bridget Fonda và Sofia Coppola.

 

Tags: