Bố Già Sát Thủ

Bố Già Sát Thủ

Bo Gia Sat Thu (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bố Già Sát Thủ – Blood Father 2016 Full Thuyết minh vietsub HD

Bố Già Sát Thủ là một bộ phim điện ảnh của Pháp sắp sửa được công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là bộ phim tâm lí hành động được đánh giá rất cao từ các nhà phê bình. Đạo diễn Jean-François Richet chính là người đã chỉ đạo nội dung cho phim, đây là một vị đạo diễn tài năng bậc nhất của Pháp nên chúng ta có lí do để tin tưởng rằng bộ phim sẽ thổi luồng gió mới vào nền điện ảnh thế giới.

Bo Gia Sat Thu - Blood Father 2016

Bố Già Sát Thủ được viết bởi Peter Craig dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, cuốn tiểu thuyết này từng làm mưa làm gió tại nhiều nước, chính sự hấp dẫn trong từng đoạn đã cuốn hút bạn đọc đến với “Blood Father”, phim có sự tham gia của khá nhiều diễn viên xuất sắc, chúng ta có thể kể đến một vài cái tên như: Mel Gibson , Erin Moriarty , Diego Luna , Michael Parks và William H. Macy .

Bố Già Sát Thủ - Blood Father 2016

Blood Father xoay quanh câu chuyện của một người cha làm tất cả để giải cứu cho đứa con gái duy nhất của mình. John đã rời xa gia đình 16 năm và không có thời gian chăm sóc cho gia đình. Khi ông được đoàn tụ với con gái Lydia thì cô đã rơi vào con đường tội lỗi khi mà buôn bán ma túy với một nhóm thanh niên ở đấy. Sau đó, cô muốn rút ra nhưng đã quá muộn và bị bon người xấu kia truy sát, là một người cha, John làm mọi cách để cứu con gái mình ra khỏi chốn nguy hiểm và bắt đầu cuộc chiến giữa kẻ xấu và 2 cha con John.

Bố Già Sát Thủ - Blood Father 2016

Trong tháng 12 năm 2014, Lionsgate giành được bản quyền Mỹ cho bộ phim. Blood Father đã ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 21 tháng 5 năm 2016. Nó được dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 8 năm 2016. Đây là một dự án phim rất đáng được mong chờ, nó dự kiến tạo nên cơn sốt trong tháng 8 này. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphims.com, chúng tôi sẽ cập nhật Bố Già Sát Thủ vietsub, thuyết minh sớm nhất có thể.