Bố Già

Bố Già

Bo Gia (1972)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 47 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bố Già – The Godfather 1972 vietsub HD

Bố Già là bộ phim kinh điển được ra mắt vào năm 1972, phim được chấm điểm IMDB là 9,2 , tức là chỉ kém mỗi phim Nhà tù Shawshank và đứng thứ 2 trong danh sách những bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới. Phim thuộc thể loại hình sự được sản xuất dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mario Puzo và do Francis Ford Coppola trong vai trò đạo diễn.

 Bo Gia the godfather 1972

Phim Bố Già xoay quanh diễn biến của gia đình mafia gốc Ý Corleone trong khoảng 10 năm từ 1945 đến 1955. Bộ phim có dàn diễn viên nổi tiếng gồm Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall, Diane Keaton và James Caan. Đây được xem là một trong những bộ phim có dàn diễn viên hùng hậu nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa Kỳ, với bốn diễn viên chính là Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall và Diane Keaton đều từng dành giải Oscar cho diễn viên chính sách xuất sắc nhất.

Bo Gia the godfather 1972

Bộ phim được coi là một trong những phim hay nhất của lịch sử điện ảnh, nó luôn xếp ở các vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp hạng phim hay uy tín. Bố già được bình chọn là bộ phim xếp thứ 2 trong Danh sách 100 phim hay nhất của Viện phim Mỹ và cũng đứng thứ 2 trong danh sách 250 phim hay nhất của trang web dữ liệu điện ảnh uy tín IMDb. Đây cũng là bộ phim đầu bảng trên các danh sách phim hay nhất của Metacritic và Rotten Tomatoes. 

 

 

Tags: