Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc

Bo Tu Sieu Dang 2: Su Gia Bac (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc – Fantastic Four 2: Rise of the Silver Surfer 2007 vietsub HD

Bộ Tứ Siêu Đẳng: Sứ Giả Bạc còn được gọi là Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 hoặc cách điệu như Fantastic 4: Sứ Giả Bạc là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ được cho ra mắt công chúng vào năm 2007, dựa trên truyện tranh Fantastic Four. Đây là một phần tiếp theo của bộ phim năm 2005 Bộ Tứ Siêu Đẳng, bộ phim được đạo diễn bởi Tim Story, với sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh như: Reed Richards , Jessica Alba là Sue Storm , Chris Evans như Johnny Storm , và Michael Chiklis.

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc - Fantastic Four 2: Rise of the Silver Surfer 2007  

Nối tiếp phần 1, Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 một lần nữa đối mặt với những kẻ thù cực mạnh. Trong đó có vị giáo sư Doom, một nhân vật bí ẩn bỗng dưng trở lại, cùng âm mưu đánh cướp siêu năng lực của các thành viên Bộ tứ.Bất ngờ ập đến khi mà quái vật chuyên ăn các hành tinh Galactus, đã để mắt tới hành tinh xanh. Nhóm bộ tứ của chúng ta bắt đầu phải đối đầu với những thế lực bên ngoài lẫn bên trong. Vừa phải đối phó với tên bác sĩ đầy mưu mô, vừa phải đánh đuổi Galactus ra khỏi hành tinh xanh để đem lại cuộc sống hòa bình cho mọi người, liệu với sức mạnh của 4 siêu anh hùng có thể cùng lúc đánh bại cả hai…

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc - Fantastic Four 2: Rise of the Silver Surfer 2007

Vào ngày cuối tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim Fantastic Four 2: Rise of the Silver Surfer ngay lập tức có doanh thu cao nhất tại các rạp ở Mỹ, đạt xấp xỉ 58 triệu USD, hơn 2 triệu USD so với phần đầu tiên của phim. Vào ngày cuối tuần thứ hai của mình, bộ phim đã bị giảm doanh thu còn 66%, và sau đó đã giảm 54% trong tuần lễ thứ ba của nó. Bộ phim thu về 289 triệu USD trên toàn thế giới, bao gồm 131.9 triệu USD tại Hoa Kỳ và Canada.

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc - Fantastic Four 2: Rise of the Silver Surfer 2007

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2007 giành được hai giải thưởng lớn trong năm 2008, giải thưởng cho “Poster Teaser xuất sắc nhất”, và ngôi sao Jessica Alba chiến thắng năm 2008 “Favorite Female Movie Star”. Bộ phim đã được đề cử cho hai giải thưởng Mâm xôi vàng bao gồm Nữ diễn viên dở nhất cho Jessica Alba và Couple màn hình tồi tệ nhất cho Alba và Ioan Gruffudd , nhưng bị mất cả hai giải thưởng vào tay Lindsay Lohan trong I Know Who Killed Me .