Bộ tứ Yozakura

Bộ tứ Yozakura

Yozakura Quartet (2008-2014) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bộ tứ Yozakura – Yozakura Quartet (2008-2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Bộ tứ Yozakura là câu chuyện xoay quanh về bốn thiếu niên có tên là Akina, Hime, Ao và Kotoha, họ đều là những người sống rất nhiệt huyết, đặc biệt mỗi người trong số họ có khả năng độc đáo của riêng họ. Họ điều hành một văn phòng có tên Hiizumi Life Counselling Office, nơi công việc của họ là giúp đỡ và bảo vệ người dân thị trấn Sakurashin, một thị trấn nơi con người và yêu quái cùng tồn tại. Nói chung ở đâu ở kẻ ác là ở đó có họ.

Trong thế giới hiện đại này, thị trấn được bảo vệ bởi một hàng rào được tạo ra bởi sakura tâm linh được gọi là The Seven Pillars. Vào thời điểm đó Bảy Trụ cột tồn tại trong cả thế giới loài người và thế giới yêu quái và là thứ duy nhất giữ cho cả hai thế giới kết nối với nhau. Chính vì thế mà những xích mích liên tục xảy ra giữa con người và yêu quái.

Cũng chính vì những lí do trên mà những sự cố kỳ lạ gần đây đã xảy ra trong thị trấn của họ và ai đó đã đe dọa sự an toàn của nó. Nhưng sự có mặt của Bộ tứ Yozakura đã đem đến được cảm giác an toàn cho tất cả mọi người. Câu chuyện đó diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Yozakura Quartet để theo dõi nhé.