Bốc Lục Tông Sư

Bốc Lục Tông Sư

Boc Luc Tong Su (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bốc Lục Tông Sư – Legend of the Wrestler Master 2014 vietsub HD

Bộ phim võ thuật ra mắt năm 2014 của đạo diễn Chu Vĩ lấy chủ đề khá đặc biệt khi xoay quanh môn đấu vật truyền thống vốn không phải là điểm mạnh trong võ thuật Trung Quốc, tuy nhiên huyền thoại đấu vật Bốc Ân Phú cũng là nhân vật chính trong phim do diễn viên Ngô Việt thủ vai sẽ mang tới cho bạn một câu chuyện rất đặc sắc mang tên Bốc Lục Tông Sư khi xoay quanh cuộc đời cũng như những trận đấu vật đi vào huyền thoại của con người này. Bằng cách đưa nó vào một cốt truyện rất hấp dẫn khắc họa tình yêu, tình thân cũng như tinh thần dân tộc, Legend of the Wrestler Master thực sự là một bộ phim đáng để xem.

Bốc Lục Tông Sư

Nội dung của phim Bốc Lục Tông Sư bắt đầu từ việc Bốc Lục sau 5 năm sang Bắc Kinh để nghiên cứu môn vật qua sự chỉ dạy của thầy Cui cuối cùng cũng trở về đoàn tụ với gia đình trong niềm vui khôn xiết của mẹ anh bởi bà luôn không muốn anh học võ khi mà nó có thể làm anh bị thương. Tại câu lạc bộ đấu vật của vùng, anh tình cờ gặp được Bi Zhang, một võ sĩ đấu vật làm việc cho người Nhật và 2 người đã có một trận chiến mặc cho anh trai của anh ngăn cản, cả hai sau đó đã có một trận hòa.

Boc Luc Tong Su Legend of the Wrestler Master 2014

Sau khi trở về nhà, mẹ anh biết chuyện đã khóc và đề nghị anh dừng ngay lại việc đấu vật, bà rất sợ anh sẽ gặp chuyện vì nó. Thương mẹ nên anh đã đồng ý không tham gia đấu vật cũng như học đấu vật nữa. Thật không may khi anh trai của anh trong một vụ làm ăn đã bị gài bẫy và lừa một số tiền rất lớn. vì vậy để trả nợ cho anh, bọn chúng bắt Bốc Lục phải ký một thỏa thuận với điều khoản là tham gia các trận đấu vật để có tiền, theo đó anh sẽ phải chịu mọi hậu quả thậm chí là bị tử vong.