Boku Dake Ga Inai Machi

Boku Dake Ga Inai Machi

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Boku Dake Ga Inai Machi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Boku Dake Ga Inai Machi là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Tomohiko Itō, sau thành công của bộ anime này, bộ phim còn được chuyển thể thành phim dạng người đóng. Mặc dù được sản xuất và công chiếu vào năm 2016 nhưng độ ảnh hưởng của bộ anime này cho đến nay vẫn để lại được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Nội dung của bộ Phim Boku Dake Ga Inai Machi là câu chuyện kể về một người đàn ông trẻ, anh ta có tên là Satoru Fujinuma, cũng không hiểu lí do mà anh vô tình sở hữu được khả năng đặc biệt mà anh tự gọi là Revival, với khả năng này anh có thể quay trở lại thời gian, vì vậy mà anh quyết định dùng đến sức mạnh kì lạ này để quay lại thời điểm 18 năm về trước, để có thể cứu sống được cha mẹ của mình khỏi những tên bắt cóc.

Diễn biến bộ phim nói về sự việc Satoru quay trở lại quá khứ, khi đó anh mới chỉ là một học sinh tiểu học, đây cũng là cơ hội để cho anh có thể ngăn chặn một vụ bắt cóc đã cướp đi mạng sống của ba tuổi thơ của anh, bạn bè, hai bạn cùng lớp và một cô gái trẻ đang học tại một trường khác gần đó. Tất cả những người thân của anh đều hị vọng vào khả năng đặc biệt này của anh để có thể cứu giúp họ. Và liệu rằng Satoru có thể thực hiện được những điều mà anh mong muốn không ? Mời các bạn đón xem bộ Anime Boku Dake Ga Inai Machi – Thị Trấn Nơi Chỉ Có Mình Tôi Lưu Lạc để theo dõi nhé.