Boku no Hero Academia 3nd Season

Boku no Hero Academia 3nd Season

Học viện anh hùng của tôi phần 3 (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 77 lượt]

Trailer phim

Phim Boku no Hero Academia SS3 – Học viện anh hùng của tôi phần 3 (2018) vietsub trọn bộ

Thành công nối tiếp, từ phần 1 của năm 2016 cho tới phần 2 năm 2017, tựa phim Học viện anh hùng của tôi chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Kōhei Horikoshi tiếp tục ra mắt những tập đầu tiên của phần 3 vào đầu tháng 4 năm 2018, thời điểm mà có hàng chục tựa anime mới được đánh giá cao cùng nhau lên sóng. Càng ngày, phim càng cho thấy nó xứng đáng là đối thủ cạnh tranh với nhiều siêu phẩm đình đám của anime Nhật trong tương lai, đặc biệt khi ekip quen thuộc của ngày nào vẫn tiếp tục thực hiện phim, từ đạo diễn Kenji Nagasaki cho tới nhà biên kịch Yōsuke Kuroda và người phụ trách thiết kế nhân vật Yoshikiko Umakoshi, tất cả đều hướng tới mục tiêu mang đến cho khán giả những tập phim mới chất lượng và lôi cuốn nhất.
Boku no Hero Academia 3nd Season
Bối cảnh của phim Boku no Hero Academia 3nd Season bắt đầu từ thời điểm thế giới có sự xuất hiện của “quirks”, một dạng siêu năng lực mới được phát hiện, nó đă được phát triển một cách đều đặn trong những năm qua, với 80 phần trăm dân số toàn cầu sở hữu nhiều khả năng được phát hiện và tận dụng từ nó. Điều này khiến cho phần còn lại của thế giới hoàn toàn không có quyền lực, và Izuku Midoriya trong Boku no Hero Academia SS3 là một cá nhân như vậy.
Boku no Hero Academia 3nd Season 3
Kể từ khi còn là một đứa trẻ, cậu học sinh cấp 2 Izuku luôn tham vọng trong tương lai cậu sẽ trở thành một anh hùng. Số phận không công bằng với Izuku đã khiến cậu ta đặc biệt rất ngưỡng mộ những anh hùng và ghi chép bất cứ thứ gì về học khi có thể. Nhưng có vẻ như sự kiên trì của cậu đã mang lại những kết quả tuyệt vời: Izuku gặp người hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của cậu, All Might. Tất cả sự phi thường của Might là một khả năng duy nhất có thể được thừa kế, và anh ta đã chọn Izuku làm người kế nhiệm của anh.
Boku no Hero Academia 3nd Season 3
Kéo dài nhiều tháng huấn luyện, Izuku ghi danh vào UA , một trường trung học có uy tín, vốn nổi tiếng về chương trình đào tạo anh hùng để sử dụng trong tương lai, và sinh viên của năm nay đặc biệt đầy hứa hẹn. Với những bạn cùng lớp kỳ lạ nhưng với tài năng của mình và mối đe dọa đến từ một tổ chức hung ác, Izuku sẽ sớm nhận ra được ý nghĩa của việc trở thành một anh hùng.

Tags: