Boku no Hero Academia SS4

Boku no Hero Academia SS4

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 4 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 751 lượt]

Trailer phim

Xem phim Boku no Hero Academia SS4 – Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 4 (2019) Vietsub Thuyết Minh

Ngay sau khi Boku no Hero Season 3 kết thúc, thì đạo diễn Kenji Nagasaki lại làm cho người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiếp tục cho khởi chiếu Boku no Hero Academia SS4, đây cũng chính là phần thứ 4 của bộ anime đình đám này. Mùa phim sắp tới này sẽ dựa trên những gì được coi là một trong những câu chuyện hay nhất của manga cho đến nay. Câu chuyện sẽ theo chân các sinh viên UA khi họ tiếp tục nghiên cứu để trở thành anh hùng chính thức.

Nội dung trong bộ anime Boku no Hero Academia Season 4 là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Izuku, ngay từ khi còn bé cậu đã có một ước mơ trở thành anh hùng từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên để có thể thực hiện điều đó ở một cái thế giới mà hơn 80% dân số đều có một loại siêu năng lực lại là một điều rất khó khăn, không những vậy Izuku không may mắn khi sinh lại hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản việc cậu ghi danh vào học viện anh hùng được xem là uy tín hàng đầu thế giới.

Hiện giờ, điều duy nhất ngăn cản cậu vào học viện chính là kỳ thi tuyển sinh đầy đáng sợ đó. Bài hướng dẫn nho nhỏ từ người anh hùng mạnh nhất thế giới sẽ giúp cậu giải quyết tất cả. Tuy nhiên với những tài năng thiên bẩm của mình, cùng với ý chí không bao giờ chịu khuất phục, cậu bé này ngày càng tạo lên những điều bất ngờ trong học việc. Câu chuyện trong phần 4 này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 4 để theo dõi nhé.

Tags: