Bóng Ma Sợi Chỉ

Bóng Ma Sợi Chỉ

Phantom Thread (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bóng Ma Sợi Chỉ có tựa đề tiếng anh là Phantom Thread, đây chính là ứng cử viên sáng giá trong cuộc đua tranh giải Oscar, một giải thưởng lớn nhất của điện ảnh thế giới. Tuy có xuất phát khá chậm nhưng phim đã có màn nước rút ngoạn mục, trở thành thước phim được đánh giá cực cao, hứa hẹn sẽ tạo nên sự cạnh tranh không hề dễ dàng. Không phải ngẫu nhiên mà phim được xếp vào top đầu trong những bộ phim tranh cử, sự lôi cuốn, ý nghĩa được minh chứng ngay từ lần đầu được giới thiệu.
Bóng Ma Sợi Chỉ - Phantom Thread (2018)
Ngoài ra, Bóng Ma Sợi Chỉ chính là thước phim đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ của 2 tượng đài điện ảnh thế giới là đạo diễn tài hoa Paul Thomas Anderson và ngôi sao hollywood Daniel Day-Lewis. Cách đây đúng 10 năm, cặp đôi này đã khiến điện ảnh thế giới kinh ngạc với bộ phim Máu Sẽ Phải Đổ, đây chính là dự án thành công bậc nhất trong lịch sử điện ảnh với 8 đề cử giải oscar. Trở lại với Phantom Thread, cả 2 đều muốn tạo nên một cơn địa chấn tiếp theo để tri ân khán giả đã dành tình cảm cho họ trong suốt thời gian qua và cũng là cái kết tuyệt vời nhất của tượng đài sống Daniel Day-Lewis.
Bóng Ma Sợi Chỉ - Phantom Thread (2018)
Phim lấy bối cảnh những năm 1950, kể về cuộc đời và sự nghiệp của nhà thiết kế nổi tiếng Reynolds Woodcock (Daniel Day-Lewis), người đã sáng lập nên một đế chế thời trang tại Anh là “The House of Woodcook”. Là một thương hiệu chất lượng, khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu tại Anh khi đấy, Woodcock thường xuyên tiếp xúc với những người nổi tiếng trong các bữa tiệc tùng xa hoa. Thế nhưng, trái tim của chàng trai tài hoa này chỉ thực sự rung động khi gặp được cô gái trẻ tuổi với dáng vẻ tự tin và luôn tràn đầy sức sống, Alma (Vicky Krieps).