Bóng Ma Trong Gió

Bóng Ma Trong Gió

Bong Ma Trong Gio (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bóng Ma Trong Gió – Under the Shadow 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đến với phim kinh dị 2016, chúng ta có thể hoàn toàn kể ra những cái tên nổi bật trong năm nay như Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 hay Light Out. Có thể khẳng định điện ảnh thế giới năm nay chưa đạt được những thành công rực rỡ như mong đợi nhưng nếu xét riêng về khía cạnh phim kinh dị thì đó thực sự là một sự thành công. Tiếp nối cho những bộ phim làm nên thương hiệu, Việt Nam ngay lập tức mua lại bản quyền bộ phim kinh dị khá kinh điển của Iran mang tên Under the Shadow.

Bóng Ma Trong Gió - Under the Shadow 2016

Under the Shadow với tựa đề tiếng việt là Bóng Ma Trong Gió, đây là sản phẩm kinh dị đặc sắc của sự kết hợp của nhiều quốc gia có nền điện ảnh đang khá phát triển, phim được viết và đạo diễn bởi  Babak Anvari, đây cũng chính là sản phẩm đầu tay của ông. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao điện ảnh đình đám tham gia như Narges Rashidi, Avin Manshadi, Bobby Naderi, Ray Haratian,…

Bóng Ma Trong Gió - Under the Shadow 2016

Bộ phim Bóng Ma Trong Gió lấy bối cảnh vào những năm 1980, trong thời kỳ hậu chiến tại Tehran – thủ đô Iran, một người mẹ trẻ và cô con gái phải cố gắng sống sót, chống chọi sinh tồn giữa nỗi sợ hãi và sự tàn phá sau cuộc chiến. Thế nhưng, một thế lực tà ác bí ẩn bắt đầu ám ảnh ngôi nhà của họ…Những cuộc chiến tâm lý đến mức đỉnh điểm thường xuyên được đạo diễn lồng vào những cảnh quay làm cho bộ phim thêm rùng rợn và khó đoán biết hơn rất nhiều.

Bóng Ma Trong Gió - Under the Shadow 2016

Được sản xuất bởi công ty điện ảnh Anh Wigwam phim, bộ phim là một sản phẩm hợp tác quốc tế giữa Qatar, Jordan, và Vương quốc Anh. Phim tạo được tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế nên được khá nhiều nhà phân phối điện ảnh quan tâm đặc biệt, trong đó có Việt Nam. Chúng ta cùng chờ đợi xem tác phẩm mới này sẽ làm được gì tại Việt Nam nhé, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.